THÔNG ĐIỆP BAN GIÁM ĐỐC

Công ty TNHH Bất Động Sản PAX LAND thành lập vào đúng thời điểm thị trường bất động sản bắt đầu bước vào giai đoạn phục hồi với mục đích kế thừa và chuyên môn hóa lĩnh vực này từ công ty mẹ (Công ty CP Nhà Hòa Bình). Tiền thân từ công ty TNHH SGD BĐS Hòa Bình, đến nay PAX LAND đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị – phân phối bất động sản. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những Căn hộ – Văn phòng cho thuê chất lượng thật, giá trị thật phù hợp với ngân sách và nhu cầu thực tế của khách hàng.
Với những bước đi “chậm mà chắc”, công ty đã gặt hái được những thành công nhất định trong thời gian qua: sự hài lòng của Quý khách hàng, sự tin tưởng từ các Đối tác & sự hợp tác từ Cán bộ nhân viên. Công ty chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản: là một đơn vị có dịch vụ Uy Tín nhất, sản phẩm Chất Lượng Tốt, Giá Hợp Lý.
Trước sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường bất động sản hiện nay, công ty vẫn còn nhiều thách thức phải đối mặt. Nhưng với sự nỗ lực của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, sự ủng hộ, hỗ trợ từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ vượt qua mọi trở ngại. PAX LAND luôn song hành cùng quý khách tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời an toàn, nơi an cư lạc nghiệp lâu dài cũng như địa điểm văn phòng làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp nhất!

giám đốc pax land

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN


Phát triển PAX LAND trở thành đơn vị phân phối bất động sản UY TÍN nhất thị trường TP Hồ Chí Minh, luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục đích và giá trị.

Được khách hàng lựa chọn vì sự trung thực, đối tác tin tưởng vì sự uy tín. Đây chính là động lực vươn lên của chúng tôi.

SỨ MỆNH


Cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng thực tế của khách hàng.

Góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


“Trung thực – Tận tâm – Tôn trọng”

Trung thực: Luôn trung thực về mọi thông tin, lời nói, hành động đối với khách hàng, nhân viên và đối tác.

Tận tâm: Nỗ lực từng ngày để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, nhằm cung cấp dịch vụ thương mại uy tín và nhanh chóng nhất.

Tôn trọng: Luôn tôn trọng ý kiến các khách hàng, phẩm chất riêng của từng nhân viên và mối quan hệ với tất cả đối tác. Bởi chúng tôi hiểu rằng tôn trọng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Sơ đồ PAX LAND