Vay tiền trực tuyến tại nền tảng tài chính Tima có an toàn không?

Vay tiền trực tuyến tại nền tảng tài chính Tima có an toàn không?

Blog Tài Chính
Rate this post

Tima là thương hiệu uy tín trên thị trường cho vay tài chính hiện nay ở Việt Nam với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Đặc biệt, hình thức vay qua sàn P2P do đơn vị cung cấp cũng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Tìm hiểu về Tima

Tima được thành lập theo mô hình hoạt động cho vay ngang hàng (P2P) vào năm 2015. Tima là sàn giao dịch trực tuyến thực hiện việc kết nối người người vay và cho vay. Công ty và nền tảng này được Quỹ đầu tư ngoại Belt Road Capital Management (BRCM) đầu tư 3 triệu USD vào năm 2018, đây cũng là một cú hích lớn cho sự phát triển của Tima trong thị trường tài chính.

Vay tiền trực tuyến tại nền tảng tài chính Tima có an toàn không?
Tima – vay trong ngày

Nền tảng tài chính Tima hoạt động và trở thành nơi trung gian để gắn kết người có nhu cầu vay và cho vay gặp nhau. Họ sẽ được kết nối trực tiếp với nhau thông qua ứng dụng bằng cách gặp mặt trực tiếp hoặc thông qua dịch vụ hỗ trợ của Tima. Điểm khác biệt ở đây chính là người vay sẽ là người duyệt yêu cầu vay và chuyển tiền vay cho người vay chứ không phải là Tima. Tất cả những giao dịch đều sẽ có điều khoản và hợp đồng rõ ràng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên nền tảng này.

Các sản phẩm và lãi suất Tima cung cấp

Trước khi bắt đầu một giao dịch nào, khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm và mức lãi suất cho vay tại Tima. Cụ thể:

Các sản phẩm cho vay tại Tima

Tima cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm dựa trên loại hồ sơ giấy tờ mà khách hàng có. Theo đó, khách hàng chỉ cần đảm bảo hồ sơ là có thể nhận được khoản vay qua đăng ký trực tuyến ngay trong ngày. Tima hiện mang đến rất nhiều gói vay tín chấp cho khách hàng, trong đó nổi bật là vay trả góp, vay tín chấp theo lương, vay theo sổ hộ khẩu.

Vay tiền trực tuyến tại nền tảng tài chính Tima có an toàn không?
Tima cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng cho khách hàng

Ngoài các hình thức trên, nền tảng tài chính Tima còn hỗ trợ cho vay theo sim, vay mua nhà trả góp, vay mua ô tô trả góp, theo hóa đơn điện nước, vay cầm cố ô tô đang thế chấp ngân hàng. Các hình thức vay nói trên cũng khá đơn giản và tiện lợi cho cả người vay và người cho vay. Để hiểu hơn về các hình thức này, khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại https://cashrobot.vn/doi-dieu-can-biet-ve-nen-tang-tai-chinh-truc-tuyen-tima/ 

Lãi suất cho vay tại Tima

Mức lãi suất mà Tima đưa ra đặc biệt ưu đãi hơn so với mức lãi suất khác mà các tổ chức tín dụng khác đưa ra. Bởi tại Tima, người vay và người cho vay sẽ được kết nối trực tiếp với nhau mà không thông qua trung gian.

Vay tiền trực tuyến tại nền tảng tài chính Tima có an toàn không?
Mức lãi suất cho vay tại Tima

Theo đó, Tima hiện đang áp dụng mức lãi suất chỉ từ 1,5%/tháng, khoảng 18%/năm cho các khoản vay tín chấp. Ngoài ra, mức lãi suất vay thế chấp cũng sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên vay và cho vay cũng như điểm xếp hạng tín dụng.

Vy tiền qua Tima có ưu điểm và hạn chế gì? 

Bất kỳ nền tảng tài chính nào cũng sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, tất nhiên, Tima cũng không phải ngoại lệ:

Ưu điểm

  • Tima cung cấp nhiều loại hình cho vay phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng
  • Người vay có thể trực tiếp kết nối với người bán, vì vậy, mức lãi suất được Tima đưa ra khá cạnh tranh
  • Thời gian đăng ký và duyệt hồ sơ nhanh chóng, hầu hết các số tiền vay đều được duyệt ngay trong ngày
  • Khách hàng hàng có thể lựa chọn địa điểm ký hợp đồng
  • Tima sẽ hỗ trợ mang hợp đồng tới địa chỉ khách hàng chỉ định khi hồ sơ cho khoản vay được chấp thuận để giúp khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian đi lại
Vay tiền trực tuyến tại nền tảng tài chính Tima có an toàn không?
Ưu điểm khi vay tiền tại Tima

Hạn chế

  • Khách hàng có thể sẽ phải chi trả một số loại phí như phí đáo hạn, phí trễ hạn, phí dịch vụ, phí tư vấn cho đơn vị
  • Phạm vi hỗ trợ của Tima còn hạn chế, chủ yếu ở các thành phố lớn

Khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào, khách vay cần đặc biệt lưu ý tìm hiểu kỹ mọi thông tin để có một khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng thanh toán của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *