Varem: Đối Tác Đáng Tin Cậy Cho Giải Pháp Xử Lý Nước Hiệu Quả

Blog Đời Sống
Rate this post

Varem là một công ty của Ý, chuyên về các sản phẩm thủy lực như bình tích áp, bình giãn nở, scambiatori di calore a piastre và các phụ kiện khác. Varem được thành lập vào năm 1973 và đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về bình tích áp, với mạng lưới phân phối rộng khắp hơn 100 quốc gia trên 5 châu lục. Với tiêu chí “Made in Italy”, Varem luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và bảo hành cho các sản phẩm của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về Varem: đối tác đáng tin cậy cho giải pháp xử lý nước hiệu quả và cách thay ruột bình tích áp.

varem-doi-tac-dang-tin-cay-cho-giai-phap-xu-ly-nuoc-hieu-qua-1

Varem: đối tác đáng tin cậy cho giải pháp xử lý nước hiệu quả

•  Bình tích áp Varem là một thiết bị thủy lực có chức năng tích trữ năng lượng và điều hòa áp lực trong hệ thống bơm nước, khí nén hoặc thủy lực. Bình tích áp Varem có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực như cấp nước sinh hoạt, cấp nước công nghiệp, phòng cháy chữa cháy, lọc nước, làm mát, sưởi ấm, và nhiều hơn nữa.

•  Bình tích áp Varem giúp cải thiện chất lượng nước bằng cách duy trì áp lực nước ổn định, giảm thiểu sự dao động và giật cú của nước, ngăn ngừa hiện tượng nước chảy yếu hoặc không chảy, và bảo vệ hệ thống ống nước khỏi bị hư hại do áp suất quá cao hoặc quá thấp.

•  Bình tích áp Varem cũng giúp tiết kiệm nước và năng lượng, giảm chi phí vận hành và bảo trì, và kéo dài tuổi thọ của hệ thống bơm nước. Bình tích áp Varem giúp giảm số lần máy bơm nước khởi động và dừng, do đó giảm thiểu sự hao mòn, tiêu hao điện năng và tiếng ồn của máy bơm nước.

varem-doi-tac-dang-tin-cay-cho-giai-phap-xu-ly-nuoc-hieu-qua-2

Cách thay ruột bình tích áp

•  Ruột bình tích áp là phần bên trong của bình tích áp, được bọc bởi một lớp cao su EPDM có độ đàn hồi cao, chống thấm nước, không độc hại và dễ thay thế khi bị hỏng. Ruột bình tích áp có tác dụng tạo ra không gian chứa khí nén, giúp duy trì áp suất nước trong bình.

•  Khi ruột bình tích áp bị rách, thủng, lão hóa hoặc mất độ đàn hồi, bạn cần thay ruột bình mới để bình tích áp hoạt động hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các bước thay ruột bình tích áp sau đây:

•  Bước 1: Khóa van chặn cấp nước vào bình tích áp và xả hết nước có trong bình.

•  Bước 2: Tháo mặt bích kết nối đầu vào và tháo ốc giữ ruột ở trên đỉnh bình.

•  Bước 3: Tháo và lôi ruột bình ra ngoài và kiểm tra tình trạng của ruột bình.

•  Bước 4: Cho ruột bình mới vào trong bình và kéo phần núm ruột bình ra ngoài, sử dụng dây buộc nếu cần.

•  Bước 5: Lắp lại các ốc và mặt bích đã tháo ra vào đúng vị trí ban đầu, siết chặt và đều các ốc để tránh hiện tượng bị hở khí.

•  Bước 6: Bơm khí cho bình theo áp suất quy định của nhà sản xuất và lắp bình trở lại vị trí.

varem-doi-tac-dang-tin-cay-cho-giai-phap-xu-ly-nuoc-hieu-qua-3

Tính Năng Nổi Bật Của Bình Tích Áp Varem

Kiểu Dáng Mỏng Nhẹ

Bình tích áp Varem được thiết kế với kiểu dáng mỏng nhẹ, dễ dàng lắp đặt trong các không gian hẹp mà vẫn đảm bảo tính chất lượng và hiệu suất.

Hệ Thống An Toàn

Varem chú trọng đến an toàn trong quá trình sử dụng. Bình tích áp được trang bị các tính năng an toàn như van an toàn, giảm áp, và bảo vệ quá tải.

Dễ Dàng Vận Hành

Với công nghệ tiên tiến, bình tích áp Varem dễ dàng vận hành và bảo trì. Người dùng có thể điều chỉnh các thiết lập một cách thuận tiện.

varem-doi-tac-dang-tin-cay-cho-giai-phap-xu-ly-nuoc-hieu-qua-4

Kết luận

Varem là một công ty của Ý, chuyên về các sản phẩm thủy lực như bình tích áp, bình giãn nở, scambiatori di calore a piastre và các phụ kiện khác. Varem là một đối tác đáng tin cậy trong công nghệ xử lý nước, với các sản phẩm chất lượng, an toàn và bảo hành. Bình tích áp là một thiết bị thủy lực có chức năng tích trữ năng lượng và điều hòa áp lực trong hệ thống bơm nước, khí nén hoặc thủy lực. Bình tích áp có nhiều công dụng như cải thiện chất lượng nước, tiết kiệm nước và năng lượng, bảo vệ hệ thống.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Tsurumi – Nhật

Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Matra – Italy

Đại diện Uỷ quyền  của hãng Bình tích áp Varem  – Italy

Mobile: 0983.480.875

Email:  [email protected]

Địa chỉ Hà Nội : Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội,Việt Nam

Văn phòng HCM  : 76 Nguyễn Háo Vĩnh, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0107298981   Giấy chứng nhận: 0107298981    Ngày cấp 15/01/2016, Nơi Cấp Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *