Tuổi quý sửu hợp với số mấy, liệu bạn có tò mò?

Blog
Rate this post

Vận mệnh và tài lộc thường là những điều mà rất nhiều người quan tâm. Trong công việc làm ăn hay bất cứ một hoạt động liên quan đến cưới xin, làm nhà,.. người ta thường xem số. Mỗi một tuổi có một con số may mắn riêng và gắn liền với vận mệnh của họ.  Bạn đã tìm được con số hợp với tuổi của mình chưa? Vậy tuổi quý sửu hợp với số mấy? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm được con số phù hợp với độ tuổi của mình.

Tuổi quý sửu hợp với số mấy?

 Theo dân gian ta ngày xưa thì những ai sinh tuổi “sửu” thường rất khỏe mạnh và có rất nhiều phẩm chất tốt: kiên định, cần cù, chăm chỉ nhưng lận đận trong tình duyên, tính tình nóng nảy, có chí hướng nhưng dễ bị cám dỗ bởi những thứ mới. Những người sinh năm 1973 này thường tự hỏi tuổi quý sửu hợp với số mấy? Để tìm được một vài con số phù hợp với độ tuổi này không phải dễ. Dưới đây là một vài con số mà mình đúc kết được trong quá trình nghiên cứu sách số mệnh. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một con số phù hợp với vận mệnh của mình.

Mỗi con số trong cuộc sống thường mang một ý nghĩa riêng. Tuổi quý sửu theo như trong sách nói thì hợp nhất với số 1. Giải thích đơn giản là cộng hai số cuối của năm sinh với nhau ta có 7+3= 10 sau đó lấy 1+0= 1. Cả nam và nữ tuổi quý sửu đều hợp với số 1 nhưng tùy thuộc vào giới tính mà số 1 lại có những mặt ý nghĩa khác nhau.

Số 1 có nghĩa là duy nhất chỉ sự độc lập và độc quyền. Chẳng hạn như mặt trời là duy nhất, trong một lớp chỉ có một lớp trưởng… Vì thế những người tuổi quý sửu thường khá và may mắn khi sở hữu con số này. Số 1 giúp những người sinh năm 1973 này thuận tiện hơn trong công việc, tìm được chỗ đứng trong xã hội và trở thành một người lãnh đạo tài giỏi trong công việc.

Đôi khi những câu hỏi tuổi quý sửu hợp với số mấy? Liệu kết hợp con số 1 với các số khác có nhận được nhiều may mắn hơn không? Thật vậy, con số 1973 chỉ phát huy sự may mắn một cách tột độ khi đứng một mình. Vì thế trong công việc hay những việc liên quan đến vận mệnh thì nên đi xem số trước để có một tinh thần thật tốt.

tuổi quý sửu hợp với số mấyTuổi quý sửu hợp với màu nào?

Cũng như câu hỏi tuổi quý sửu hợp với số mấy thì câu hỏi tuổi quý sửu hợp với màu nào cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo luật ngũ hành thì tuổi quý sửu mang mệnh thủy và hợp với mệnh mộc. Vì thế có 3 màu hợp với tuổi quý sửu đó là: màu đen, xanh nước biển và xanh lá cây. Khi kết hợp 3 loại màu này với nhau tạo nên một sự hài hòa nhã nhặn mang đến cảm giác tươi mát cho người mệnh mộc và thủy. Từ những màu hợp với mệnh và đem lại may mắn cho bạn vì thế hãy chọn cho mình những bộ quần áo hay những phương tiện đi lại liên quan đến các màu này nhé chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được rất nhiều sự may mắn trong cuộc sống.

tuổi quý sửu hợp với số mấyTuổi quý sửu gặp may mắn gì trong năm 2021

2021 là năm tuổi của những người sinh năm 1973 nhưng đây không phải là năm hạn hay gặp khó khăn gì đối với tuổi quý sửu. Nếu muốn đạt được sự may mắn và nhiều thành công trong năm 2021 hãy phát huy hết sức mạnh mà mình đang có như: trí thông minh, sức khỏe, sự nhanh nhẹn và nhiệt huyết thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả mong muốn.

Trong công việc làm ăn: Đây có lẽ là một năm thành công đối với những người làm ăn về kinh tế và gặp gỡ với nhiều đối tác khác. 2021 là một năm thuận buồm xuôi gió giúp bạn gặt hái được rất nhiều thành tích và nhiều hợp đồng kinh doanh từ những đối tác làm ăn. Nhưng cũng có rất nhiều tiểu nhân nhòm ngó gây nhiều thị phi vì thế hãy cẩn thận đối với những người xung quanh. Nỗ lực hết mình để đem lại kết quả tốt đẹp vì thế hãy đề phòng những người bên cạnh nhé.

Về tình duyên: 2021 là một năm hạnh phúc với cả nam và nữ. Nam sinh năm quý sửu này thường có số đào hoa hơn những người phụ nữ. Đối với những người chưa lập gia đình hãy mở rộng nhiều mối quan hệ và giao tiếp cởi mở với đối phương chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái của cuộc đời mình. Còn đối với những người đã lập gia đình hãy tìm nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc gia đình mình nhiều hơn để xây dựng một tổ ấm tốt đẹp.

Về sức khỏe: Sức khỏe, phú quý là trời cho tuy nhiên sức khỏe con người cũng có giới hạn. Hãy biết lao động một cách hợp lý để giữ được độ tuổi và sức khỏe của mình. Tập thể dục thường xuyên, rèn luyện sức khỏe nâng cao đề kháng giúp tinh thần của bạn trở lên thoải mái và sảng khoái hơn.

Kết luận

Như vậy, tuổi quý sửu hợp với số mấy chắc chắn bạn đã có câu trả lời. Vận mệnh, may mắn thường gắn với các con số vì thế hãy tìm hiểu những con số phù hợp với độ tuổi, những màu sắc, những năm sinh hợp với tuổi của mình để tìm được may mắn trong cuộc sống. Bạn thuộc tuổi gì? Để lại năm sinh của bạn chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được con số may mắn cho vận mệnh của mình các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *