Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào?

Blog
Rate this post

Khi xây nhà, người sinh năm 1983 rất quan tâm đến hướng nhà. Vậy tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào? Ngoài ra, người tuổi Quý Hợi kỵ với hướng nhà nào? Khi xây nhà, người sinh năm 1983 hợp sơn nhà màu gì? Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

tuổi quý hợi 1983 hợp hướng nhà nào
Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào?

Thông tin về tuổi Quý Hợi 1983

Người tuổi Quý Hợi 1983 sinh từ ngày 13/02/1983 đến ngày 01/02/1984. Người sinh năm 1983 tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuổi Quý Hợi tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Người tuổi Quý Hợi tam hợp với tuổi Hợi, tuổi Mão và tuổi Mùi. Người sinh năm này còn xung khắc với tuổi Dần, tuổi Thân, tuổi Tỵ và tuổi Hợi. 

Người sinh năm 1983 rất linh động và nắm bắt công việc của bản thân, chính vì thế, cơ hội thăng tiến rất rộng mở. Hơn nữa, tuổi Quý Hợi rất được thiện cảm của mọi người xung quanh nhờ tính tình chan hòa, vui vẻ và thương người.

Nói chung, cuộc sống của người tuổi Quý Hợi rất ít xảy ra biến cố. Hơn nữa, càng lớn tuổi, cuộc đời của người sinh năm 1983 càng an nhàn và ổn định hơn.

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào?

Nhìn chung, người tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà như: hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc. Tùy vào mạng nam hay mạng nữ mà hướng nhà hợp với tuổi mang ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa hướng nhà hợp với nam tuổi Quý Hợi 1983

Các hướng nhà hợp với nam tuổi Quý Hợi 1983 mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

Hướng Tây

Nam sinh năm 1983 khi xây nhà theo hướng Tây sẽ mang lại cuộc sống an nhàn và vui vẻ. Hơn nữa, đường công danh mở rộng và không ngừng thăng tiến. Bên cạnh đó, con cái rất ngoan và hiếu thảo.

Hướng Tây Bắc

Nam tuổi Quý Hợi khi lựa chọn xây nhà theo hướng Tây Bắc sẽ giúp bản thân nhận được nhiều tài lộc và may mắn luôn đến. Hơn nữa, khi gặp khó khăn sẽ xuất hiện quý nhân giúp đỡ. 

Hướng Tây Nam

Nam tuổi Quý Hợi khi xây nhà theo hướng Tây Nam sẽ sinh ra Sinh khí, điều này giúp việc kinh doanh thuận lợi và công việc mở rộng đường thăng tiến. Hơn nữa, giúp nam sinh 1983 có cuộc sống vui vẻ và an nhàn.

Hướng Đông Bắc

Nam tuổi Quý Hợi xây nhà hướng Đông Bắc sẽ giúp sinh ra Phục vị khiến tài lộc và may mắn đến với gia chủ. Hơn nữa, giúp sự nghiệp của gia chủ rộng đường thăng tiến. Ngoài ra, xây nhà theo hướng này còn mang lại nhiều điều may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Ý nghĩa hướng nhà hợp với nữ tuổi Quý Hợi 1983

Nữ sinh năm 1983 xây nhà theo các hướng hợp sẽ mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

Hướng Tây

Nữ tuổi Quý Hợi khi xây nhà hướng Tây sẽ giúp sinh ra Phục vị, điều này giúp nữ tuổi này đạt được nhiều thành công trong công việc. Hơn nữa, giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, nhà xây theo hướng Tây giúp nữ sinh năm 1983 có tinh thần ổn định và suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề.

Hướng Tây Bắc

Nữ sinh năm 1983 khi xây nhà theo hướng Tây Bắc sẽ sinh ra Sinh khí, giúp gia chủ thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Hơn nữa, giúp gia chủ gặp được nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Hướng Tây Nam

Nữ tuổi Quý Hợi xây nhà theo hướng Tây Nam sẽ sinh ra Thiên y, giúp mang lại nhiều vận may trong cuộc sống. Hơn nữa, khi gặp các biến cố sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Hướng Đông Bắc

Xây nhà hướng Đông Bắc giúp nữ tuổi Quý Hợi nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh và các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, tài lộc luôn đến với gia chủ và nhanh chóng phát tài phát lộc.

Tuổi Quý Hợi 1983 kỵ hướng nhà nào?

tuổi quý hợi 1983 hợp hướng nhà nào
Tuổi Quý Hợi kỵ hướng nhà nào?

Bên cạnh vấn đề tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào, vấn đề tuổi 1983 kỵ hướng nhà nào cũng được quan tâm không kém. Người sinh năm 1983 không hợp khi xây nhà các hướng như:

Hướng Bắc

Nam tuổi Quý Hợi khi xây nhà hướng Bắc sẽ khiến cho đường công danh trắc trở và thu hẹp đường thăng quan tiến chức. Còn đối với nữ sinh năm 1983 khi xây nhà theo hướng Bắc sẽ rước phải nhiều tai họa ảnh hưởng lớn đến cuộc sống.

Hướng Nam

Xây nhà hướng Nam khiến nam tuổi Quý Hợi gặp phải nhiều xui xẻo và rước phải nhiều thị phi trong cuộc sống. Còn đối với nữ mạng Quý Hợi sẽ khiến con đường sự nghiệp gặp phải nhiều trắc trở.

Hướng Đông

Nam tuổi Quý Hợi khi xây nhà hướng Đông sẽ khiến cho các mối quan hệ trong công việc và trong cuộc sống bị xáo trộn, vướng nhiều thị phi. Còn nữ mạng khi xây nhà theo hướng này khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hướng Đông Nam

Nam mạng Quý Hợi khi xây nhà hướng Đông Nam sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, nhiều trường hợp ảnh hưởng đến tính mạng. Còn đối với nữ sinh năm 1983 khi xây nhà theo hướng này khiến đường tình duyên gặp nhiều trục tặc.

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp sơn nhà màu gì?

Người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy nên khi xây nhà nên lựa chọn màu sơn như: màu đen, màu trắng, màu ghi và màu xanh. Những màu sơn này giúp người tuổi Quý Hợi thuận lợi trong con đường sự nghiệp. Hơn nữa, giúp phát tài phát lộc và gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi khiến hạnh phúc gia đình êm ấm, vợ chồng hòa thuận và con cái ngoan hiền. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình hòa thuận với nhau.

Trên đây là thông tin về tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào cùng các vấn đề xoay quanh hữu ích. Hy vọng, bài viết giải đáp được các vấn đề bạn đang tìm hiểu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *