Top 5 Website tuyển dụng nhân sự cao cấp uy tín

Blog Đời Sống
Rate this post

Tuyển dụng nhân sự nói chung đã là một khó khăn, thách thức lớn với doanh nghiệp và nhà tuyển dụng. Khi muốn tuyển dụng nhân sự cao cấp, chuyên nghiệp độ khó càng tăng lên, nhất là với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.  Top 5 website tuyển dụng nhân sự cấp cao được giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ là giải pháp cứu cánh cho doanh nghiệp khi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Top 5 Website tuyển dụng uy tín, hiệu quả

Các trang web tuyển dụng được giới thiệu bên dưới đây  sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tuyển dụng được đội ngũ nhân sự chất lượng, phù hợp:

Tuyendung.topcv.vn

Ra đời từ năm 2014, mặc dù thời gian tồn tại, phát triển không dài nhưng tuyendung.topcv.vn có những bước phát triển đáng kinh ngạc, trở thành công ty công nghệ nhân sự hàng đầu Việt Nam.

Website tuyển dụng này sở  hữu tới hơn 5.500.000 hồ sơ ứng viên với hơn 300.000 nhà tuyển dụng. Trang cũng có lượt truy cập khủng lên tới hơn 3.000.000 lượt/tháng. Hàng tháng có hơn 200.000 hồ sơ mới được tạo, cung cấp nguồn ứng viên dồi dào cho doanh nghiệp khi có nhu cầu. Hiện nay tuyendung.topcv.vn là đối tác của một số tập đoàn công nghệ lớn như: Viettel, Samsung, FPT,…

top-5-website-tuyen-dung-nhan-su-cao-cap-uy-tin-1

Các website tuyển dụng uy tín mang đến hiệu quả cao hơn

Ngoài ra với công nghệ trí tuệ nhân tạo Toppy AI giúp phân tích sâu yêu cầu của nhà tuyển dụng và ứng viên. Từ đó kết nối ứng viên với công việc phù hợp, gia tăng hiệu quả tuyển dụng cho các doanh nghiệp và đồng thời giúp ứng viên tìm được công việc phù hợp với mong muốn, trình độ của bản thân.

Với ứng viên tìm việc, tuyendung.topcv có tính năng tạo CV miễn phí theo các nhóm ngành nghề riêng biệt. Hơn nữa giúp ứng viên xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt nhà tuyển dụng. Đồng thời có chế độ bật tìm việc giúp ứng viên dễ dàng tiếp cận với các nhà tuyển dụng đang có nhu cầu.

Về phía nhà tuyển dụng, trang web cho phép HR đăng tin tuyển dụng miễn phí. Tuy nhiên để tăng khả năng tìm kiếm những ứng viên chất lượng bạn có thể cân nhắc mua gói dịch vụ với giá từ 3,3 triệu đến 5,5 triệu.

CareerBuilder.com

CareerBuilder có 2 điểm mạnh khi đăng tuyển dụng nhân sự đó là độ tuổi và quy mô. Đây là website tuyển dụng có quy mô lớn nhất và lâu đời nhất trên internet. Chức năng tìm kiếm việc làm của CareerBuilder cho phép ứng viên tìm việc theo nhiều tiêu chí khác nhau cùng lúc như: chức danh, địa điểm, mức lương,…

top-5-website-tuyen-dung-nhan-su-cao-cap-uy-tin-2

Giúp tiếp cận với nhiều ứng viên tiềm năng

CareerBuilder dùng Google AI kết nối ứng viên với việc làm thích hợp. Đồng thời đưa ra lời khuyên cho những ứng viên đang có nhu cầu xin việc làm. Với nhà tuyển dụng, việc đăng ký hàng tháng giúp bạn có cơ hội tìm kiếm ứng viên tốt hơn nhờ các email tuyển dụng mục tiêu. Ngoài ra còn có công cụ quản lý ứng viên cùng nhiều tính năng cao cấp khác.

Indeed.com

Không những có việc làm được đăng trực tiếp từ nhà tuyển dụng, Indeed cũng tổng hợp bài đăng của nhiều trang web khác nhau. Đồng thời cho phép ứng viên tìm kiếm việc làm cả trong nước và nước ngoài. Hiện nay Indeed đang lưu trữ khoảng 150 triệu hồ sơ ứng viên và cứ 1 giây có thêm 10 việc làm mới. Ứng viên tìm kiếm việc làm cũng có thể sử dụng tính năng tạo CV xin việc miễn phí từ trang web này.

LinkedIn.com

Đây cũng là một trong các trang web tuyển dụng miễn phí, hiệu quả hiện nay. LinkedIn cho phép ứng viên tìm việc từ những nhà tuyển dụng trực tiếp và tạo dựng mối quan hệ bằng nền tảng này. Profile của ứng viên trên LinkedIn cũng có thể coi là một loại CV.

top-5-website-tuyen-dung-nhan-su-cao-cap-uy-tin-3

Lựa chọn nền tảng đăng tin phù hợp để đạt hiệu quả cao

Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm, chia sẻ những nội dung liên quan tới công việc, kết nối với những nhân vật uy tín trong nghề. Đặc biệt tính năng Group trên nền tảng này cũng cho phép bạn tham gia vào những cuộc thảo luận chuyên nghiệp, theo dõi công ty mà bạn quan tâm.

Job.com

Đây cũng là một trong các website tuyển dụng chuyên nghiệp hiện nay. Job.com sở hữu một số tính năng nổi bật như: gửi thông báo cụ thể hàng tuần, blog việc làm, danh sách các việc làm được cập nhật liên tục và cả công cụ tạo CV trực tuyến cho ứng viên tìm việc.

Ngoài ra Job.com cũng cho phép ứng viên tự tải CV lên để nhà tuyển dụng  dễ dàng tìm thấy. Trang web sử dụng blockchain cùng công nghệ AI để kết nối các công ty  và ứng viên với một quy trình hoàn toàn tự động.

Với những chia sẻ trên đây về các website tuyển dụng nhân viên cao cấp mong rằng có thể giúp doanh nghiệp và nhà tuyển dụng có được những thông tin hữu ích khi có nhu cầu tuyển nhân sự cho doanh nghiệp. Đồng thời có thể căn cứ vào nhu cầu cũng như mục đích tuyển dụng, nguồn lực vận động mà lựa chọn nền tảng tuyển dụng phù hợp nhất, mang đến hiệu quả cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *