Year end party 2018 – Tết kết thịnh vượng

Một năm 2018 với nhiều dấu ấn đã đi qua, đại gia đình PAX LAND và các thành viên của HBH đã cùng sum vầy tại Year End Party 2018 – Tết kết thịnh vượng.

year end party

Đại diện công ty PAX LAND cùng các công ty thành viên của HBH Group tham dự chương trình.

Year end party

Trong không khí sôi động và đầy hào hứng, tất cả thành viên HBH Group đã cùng sum vầy tại bữa tiệc thường niên đáng mong đợi nhất năm 2018 này.

year end party

Đại diện các công ty thuộc HBH Group khai tiệc Year End Party 2018.

PAX LAND tổng kết năm 2018

Chương trình Year end Party 2018 là dịp đặc biệt để Ban Lãnh Đạo công ty PAX LAND cùng tập thể cán bộ nhân viên nhìn lại chặng đường một năm đã qua, khó khăn cùng thành tựu đã đạt được, để cùng tiếp tục phát triển trong năm tới. Phát biểu tại Year end Party năm nay, Ông Nguyễn Hoàng Hải – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH BĐS PAX LAND tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 của PAX LAND.

Sau hơn 6 năm phát triển cùng 50 cán bộ nhân viên tận tâm, đến nay, PAX LAND đã phân phối thành công 12 dự án bất động sản – hơn 3000 biệt thự, nhà phố, căn hộ – 13 tòa nhà cao ốc văn phòng – gần 40.000m2 khu thương mại và văn phòng cho thuê. Năm 2018, PAX LAND cũng đã có được những cột mốc đáng nhớ khi phân phối thành công nhiều dự án:

  • Phân phối chính thức dự án Proper Plaza, Ascent Lakeside, Ascent Plaza.
  • Phân phối độc quyền dự án Grand Riverside, The Penta, PAX Residence và Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY.
  • Đặc biệt, The Penta, Ascent Plaza và PAX Residence là những dự án được PAX LAND bán hết chỉ trong chưa đầy 1 tháng kể từ khi ra mắt.

Định hướng 2019

Tại chương trình, Ông Nguyễn Hồng Hải cũng đưa ra định hướng năm mới 2019 cho công ty. Cụ thể, năm 2019, PAX LAND tiếp tục định hướng tiếp thị, phân phối, cho thuê bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Đồng thời, PAX LAND chính thức bước sang lĩnh vực đầu tư các dự án căn hộ trung cấp. Thông qua việc khai thác các thế mạnh sẵn có và phát huy năng lực tập thể, PAX LAND tiếp tục cung cấp các dự án chất lượng, giá trị phù hợp với khách hàng; mang đến những giá trị bền vững cho các đối tác; sự thịnh vượng cho tập thể cán bộ nhân viên công ty.

year end party

Ông Nguyễn Hoàng Hải – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm TGĐ Công ty PAX LAND.

Tết kết thịnh vượng

Như thường niên, Year end party cũng là dịp để vinh danh những thành viên có nhiều đóng góp nhất cho PAX LAND trong suốt một năm qua. Chương trình đã vinh danh 03 quản lý xuất sắc nhất cùng 05 nhân viên xuất sắc nhất và tập thể xuất sắc nhất.

year end party

Chương trình vinh danh các quản lý xuất sắc nhất năm 2018.

year end party

Chương trình vinh danh các nhân viên xuất sắc nhất năm 2018.

year end party

Tập thể xuất sắc nhất năm 2018 của PAX LAND đã thuộc về phòng Marketing.

Xen kẽ giữa chương trình là những game show hấp dẫn giữa các công ty: Hoa Binh House, PAX LAND, Okamura Sanyo, Tiến Phát để cùng thể hiện sự nhanh trí, khả năng làm việc nhóm qua các game: Nhanh như chớp, Đoán ý đồng đội, …

year end party

Các game show thú vị khuấy động không khí chương trình.

year end party

Một trong những phần được chờ mong nhiều nhất là chương trình Lucky Draw – Rút thăm may mắn.

year end party

Các giải thưởng giá trị đã được PAX LAND trao tặng đến các nhân viên may mắn.

year end party

Giải nhất của chương trình một chiếc Vespa đã được trao tặng cho người may mắn nhất.

Year end party 2018 đã diễn ra thành công cùng những nụ cười hạnh phúc, những khoảnh khắc đáng nhớ!!!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of