Thư tổng giám đốc gửi cán bộ nhân viên công ty PAX LAND

Thư tổng giám đốc trân trọng gửi đến toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty TNHH Bất động sản PAX LAND nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

“Trân trọng gửi đến toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty TNHH Bất động sản PAX LAND

CHÚC MỪNG NĂM MỚITrong bối cảnh thị trường bất động sản diễn ra sôi động, năm 2018, PAX LAND đã có nhiều cột mốc đáng nhớ, cùng mức doanh thu ấn tượng, đạt 80 tỷ đồng, gấp 3 lần doanh thu so với mục tiêu đề ra. Nhìn lại chặng đường suốt 6 năm qua, tôi hiểu rằng, những thành tựu công ty đạt được hôm nay không phải do một người lãnh đạo hay một cá nhân gây dựng, mà nó là thành quả của tập thể cán bộ nhân viên công ty TNHH BĐS PAX LAND cùng đồng lòng, nỗ lực tạo nên. Nhờ sự tận tâm của toàn thể thành viên, PAX LAND đã luôn mang đến Khách hàng các sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tận tâm, cũng như khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Năm 2019 sẽ là một năm khó khăn của thị trường bất động sản. Chính vì vậy, Sàn giao dịch bất động sản PAX LAND chắc chắn sẽ đối mặt với nhiều thách thức hơn. Nhưng tôi tin với sự đoàn kết của tập thể, sự nỗ lực của các cán bộ nhân viên công ty, PAX LAND sẽ có một năm mới 2019 với những tăng trưởng vượt bậc hơn.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tập thể nhân viên, những người đã và đang nỗ lực không ngừng vì sự phát triển của công ty. Lời cuối cùng, tôi xin chúc các thành viên công ty cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đồng hành cùng PAX LAND trong những bước phát triển quan trọng.”

Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH BĐS PAX LAND

Ông Nguyễn Hồng Hải.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PAX LAND

Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng PAX SKY, Số 13 – 15 – 17 Trương Định, P. 6, Q. 3, TP. HCM

Hotline: 0919 998 890

Email: pkd@paxland.vn

Website: https://paxland.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of