Thử thách “PAX LAND nhân tài – Sharktank hội tụ”

Nhằm củng cố kiến thức về dự án Ascent Lakeside, ngày 27.08.2018, tại trụ sở công ty – tòa nhà Paxsky 159C Đề Thám, Quận 1, PAX LAND đã tổ chức chương trình “PAX LAND nhân tàiSharktank hội tụ”.

Chương trình diễn ra đầy hào hứng với sự tham gia của 4 Shark và 60 chuyên viên kinh doanh. 4 đội chơi lần lượt thử thách cùng team mình qua 3 vòng thi đầy gay cấn.

PAX LAND nhân tài

PAX LAND nhân tài

Các đội đều đã có chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức văn phòng thông minh Ascent Lakeside, cùng kinh nghiệm thực tiễn. Chính vì vậy, các đội thi đều tự tin trình bày thông tin, phân tích chính xác ưu nhược điểm của Ascent Lakeside.

Thêm vào đó, các đội đã cùng phân tích tại sao nên đầu tư vào Ascent Lakeside. Một ví dụ thực tế nhất ngay tại dự án, vào tháng 1, căn hộ bán với giá 3,6 tỷ đồng. Đến tháng 8, căn hộ này đã có người hỏi mua với giá 4 tỷ đồng. Như vậy, sau 8 tháng, căn hộ cho lãi thụ động 400 triệu đồng. Cùng số tiền và thời gian này, nếu gửi tiết kiệm, khách hàng nhận được khoảng 168 triệu tiền lãi. Như vậy, so với gửi tiết kiệm, đầu tư vào những dự án đầy tiềm năng như Ascent Lakeside giúp nhà đầu tư lãi hơn 200 triệu.

Thêm vào đó, với nhu cầu văn phòng ngày càng lớn tại thị trường trẻ Việt Nam, tỷ lệ lấp đầy văn phòng tại TP. HCM năm 2018 lên đến 96%. Đối với các căn hộ kết hợp văn phòng số lượng ít trên thị trường hiện nay thì nguồn cầu càng cao hơn. Chính vì vậy, hầu hết các căn hộ – văn phòng đều cháy hàng ngay khi ra đưa vào hoạt động. Với 1 văn phòng thông minh tại Ascent Lakeside, có giá bán 2,2 tỷ đồng – sở hữu 50 năm. Nghĩa là mỗi tháng nhà đầu tư phải trả 3,7 triệu đồng. Nhưng có thể thu lại 20 triệu/ tháng tiền cho thuê lại (chưa tính đến trượt giá).

Nhờ đó, 4 đội chơi đều thuyết phục thành công các Shark đầu tư vào Ascent Lakeside.

PAX LAND nhân tài

PAX LAND nhân tài

Sharktank hội tụ

Tại chương trình “PAX LAND nhân tài – Sharktank”, các Shark cũng chia sẻ những bí kíp, kỹ năng tư vấn. Để đảm bảo cung cấp mọi thông tin, giá trị chính xác nhất đến khách hàng.

PAX LAND nhân tài

Các Shark của chúng tôi cũng đã bị thuyết phục bởi kênh đầu tư sinh lời hiệu quả từ Ascent Lakeside, còn bạn? Liên hệ ngay với PAX LAND – Đơn vị phân phối độc quyền dự án từ chủ đầu tư để không bỏ lỡ cơ hội này:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PAX LAND

 159C Đề Thám, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 0919 998 890

 pkd@paxland.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of