Tiềm năng cho thuê văn phòng thông minh trên thị trường bất động sản

Cùng tìm hiểu tiềm năng cho thuê văn phòng thông minh trên thị trường hiện nay để không bỏ lỡ món đầu tư có khả năng sinh lời rất tốt này.

Văn phòng thông minh Smart Office là gì?

Những năm gần đây, có một loại hình bất động sản nổi lên mà theo nhận định của các chuyên gia là loại hình xu thế phát triển tất yếu hiện nay chính là văn phòng thông minh Smart Office. Vậy Smart Office là gì?

Văn phòng thông minh là mô hình kết hợp giữa nơi cư trú và đồng thời làm văn phòng làm việc. Mô hình 2 trong 1 này đang được các doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ đặc biệt yêu thích trên thế giới. Hòa cùng xu hướng phát triển đó, văn phòng thông minh 24/7 cũng đang dần được phổ biến ở Việt Nam.

Ưu điểm của văn phòng thông minh

Là một văn phòng thông minh, chính vì vậy các căn Smart Office cung cấp đầy đủ các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn. Như lối vào, sảnh lễ tân, khu vực đặt bảng tên công ty, hệ thống viễn thông, thang máy, đội ngũ đảm bảo an ninh và quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Đồng thời, thường những văn phòng thông minh hiện nay thường được đặt tại các tòa nhà cao cấp. Chính vì vậy, cư dân sẽ được hưởng nhiều lợi ích nội khu cũng như ngoại khu.

Cho đến thời điểm hiện tại, những dự án có căn hộ được cấp phép làm văn phòng thông minh không nhiều tại TP HCM. Điều này cho thấy tiềm năng của thị trường căn hộ kết hợp văn phòng còn rất lớn. Trong khi đó, tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, nhu cầu về văn phòng, đặc biệt văn phòng diện tích vừa và nhỏ với nhiều tiện ích khá cao. Chắc chắn trong tương lai gần, nhu cầu phân khúc này sẽ bùng nổ trên thị trường.

cho thuê văn phòng thông minh

Tiềm năng cho thuê văn phòng thông minh tại các thành phố lớn.

Tiềm năng cho thuê văn phòng thông minh Ascent Lakeside

Tổng quan văn phòng thông minh Ascent Lakeside

Nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, giữa sông Thầy Tiêu và hồ Tân Mỹ hiền hòa. Chủ sở hữu văn phòng thông minh Ascent Lakeside sẽ được thừa hưởng hàng loạt tiện ích. Giúp phục vụ cho cuộc sống cũng như cho doanh nghiệp.

Văn phòng thông minh có diện tích nhỏ từ 42 – 59m2, số vốn đầu tư không lớn. Chính vì vậy, Ascent Lakeside được đánh giá cao về tiềm năng khai thác lợi nhuận. Bằng các phương thức cho thuê văn phòng thông minh cho người nước ngoài để ở, làm văn phòng. Hay cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuê để tiết kiệm chi phí. Các nhà đầu tư có thể yên tâm khi sở hữu một và cho thuê văn phòng thông minh tại đây. Để sinh lời như một phương thức đầu tư hiệu quả cao.

cho thuê văn phòng thông minh

Dự án văn phòng thông minh Ascent Lakeside nóng ngay từ ngay đầu ra mắt.

Tiện ích của Ascent Lakeside

Cùng với đó, các căn hộ kết hợp 2 trong 1 Smart Office Ascent Lakeside cũng đi cùng với các tiện ích theo đúng tiêu chuẩn văn phòng cao cấp như: sảnh đón tiếp sang trọng, khu vực đặt bảng tên công ty, hệ thống 04 thang máy chất lượng cao, phòng họp riêng MIỄN PHÍ. Thêm vào đó, các doanh nhân cũng đồng thời được sử dụng hàng loạt tiện ích cho cuộc sống lý tưởng. Như công viên, hồ bơi, vườn thượng uyển, vườn thiền, …

Tại Ascent Lakeside các doanh nhân và doanh nghiệp luôn đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp. Với hệ thống kiểm soát an ninh 5 lớp nghiêm ngặt. Và đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm đến từ Nhật Bản.

Tính đa năng của văn phòng thông minh 24/7 đảm bảo tiết kiệm tối đa cho người sử dụng. Bởi chủ sở hữu sẽ không mất chi phí trang thiết bị văn phòng, nhân sự, quản lý, … Mà hoàn toàn được thừa hưởng từ tòa nhà cao cấp  Ascent Lakeside. Chính vì vậy, tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư văn phòng thông minh cao hơn căn hộ thông thường.

Khách hàng quan tâm tiềm năng cho thuê văn phòng thông minh Ascent Lakeside. Vui lòng liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PAX LAND – Đơn vị phân phối sản phẩm chính thức từ chủ đầu tư:

A: 159C Đề Thám, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

P: 0919 998 890

E: pkd@paxland.vn

W: https://paxland.vn

W: Tham khảo thêm chi tiết dự án: https://ascentlakeside.paxland.vn/

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of