Những tiêu chí vàng khi mua Smart Office

Những tiêu chí vàng khi mua Smart Office sau đây sẽ giúp các doanh nhân và công ty tìm được địa điểm phù hợp, mang lại hiệu quả làm việc cao nhất.

Smart Office là gì?

Smart Office là gì? Smart Office là mô hình mới xuất hiện một vài năm gần đây tại Việt Nam, là sự kết hợp giữa nơi ở và văn phòng làm việc, tạo nên sự thuận tiện và nhanh chóng cho chủ nhân của nó. Để chọn được Smart Office hợp lý và tạo điều kiện giúp công ty phát triển, nhân viên làm việc hiệu quả, chắc chắn các doanh nhân sẽ không thể bỏ qua những tiêu chí vàng khi chọn mua Smart Office sau đây.

Smart Office là văn phòng thông minh, kết hợp giữa nơi làm việc và nơi cư trú.

Những tiêu chí vàng khi chọn mua Smart Office

Vị trí vàng kết nối nhanh chóng

Vị trí đẹp luôn là tiêu chí cực kỳ quan trọng khi lựa chọn tìm mua hoặc thuê căn hộ kết hợp văn phòng Smart Office. Một vị trí kết nối giao thông thuận tiện không chỉ giúp mọi giao dịch trở nên nhanh chóng, lại còn quảng cáo thương hiệu miễn phí. Vị trí văn phòng chính là một trong những yếu tố thể hiện tiềm lực và tạo dấu ấn cho đối tác.

Đồng thời khi chọn mua că hộ Smart Office đa năng cũng phải xem xét thêm về môi trường, về các dịch vụ như ăn uống, giải trí …  Nên lựa chọn các tòa nhà có sẵn các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, … Điều này sẽ giúp cho cuộc sống của nhân viên văn phòng thuận lợi hơn.

Thêm một kinh nghiệm được chính nhân sự các công ty chia sẻ là một địa chỉ đẹp cũng tạo điều kiện dễ dàng cho việc tuyển dụng. Chắc hẳn được làm việc tại một khu vực sang chảnh như tại quận 1, quận 3 hay quận 7 là mong muốn của hầu hết nhân viên đi làm.

Giá mua căn hộ Smart Office đa năng

Thêm một yếu tố không kém phần quan trọng khi bạn tìm kiếm Smart Office đó chính là xem xét giá mua. Vì nằm trong các tòa nhà cao cấp, nên giá mua văn phòng thông minh hiện nay thường cao hơn so với các loại văn phòng khác.

Tuy nhiên lựa chọn Smart Office, các doanh nhân có thể sử dụng không gian vừa làm văn phòng, vừa làm nơi ở nên thực chất sẽ tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí rất nhiều. Thêm vào đó, đầu tư Smart Office được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những kênh đầu tư hiệu quả nhất trong xu thế phát triển hiện nay. Do đó, ngoài sử dụng để làm văn phòng cho công ty chính bạn, bạn có thể cho thuê Smart Office với lãi suất 10 – 20%/ năm. Chính vì vậy, dự án Ascent Lakeside với chỉ 69 căn văn phòng thông minh nhanh chóng thút giới đầu tư.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án Ascent Lakeside Quận 7.

căn hộ thương mại Ascent Lakeside

Đầu tư vào Smart Office đang là một kênh đầu tư bất động sản hiệu quả nhất hiện nay.

Trang thiết bị văn phòng

Một yếu tố các doanh nhân cần quan tâm chính là trang thiết bị Smart Office năm 2019. Như sảnh lễ tân, hành lang, khu vực vệ sinh, hệ thống điều hòa, … Nên lựa chọn những tòa nhà mới, thiết kế hiện đại, có nhiều hơn 3 thang máy để khách hàng thuận tiện đến giao dịch và nhân viên đi làm. Nếu các doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, thì chắc chắn những tòa nhà cao cấp, sảnh tiếp đón, hành lang sang trọng hay có lễ tân sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài ra, bạn nên chọn những tòa nhà có hầm để xe rộng rãi. Thiếu chỗ để xe làm mất thời gian của nhân viên và khách hàng đến giao dịch.

Đa dạng tiện ích hỗ trợ cho cuộc sống cho chủ nhân Smart Office.

An ninh khu vực và chất lượng quản lý tòa nhà

Một yếu tố cũng quan trọng không kém khi thuê Smart Office là an ninh tại khu vực. Tài sản cũng như mọi tài liệu, thông tin bảo mật của công ty sẽ được đảm bảo nếu tòa nhà có hệ thống an ninh, an toàn nghiêm ngặt và chất lượng quản lý tốt. Bởi vậy, các công ty chắc chắn nên lựa chọn thuê những căn Smart Office trong những tòa nhà cao cấp, hiện đại.

Với chất lượng toà nhà thì cần xem thiết kế mặt bằng, phải tối đa hóa diện tích mặt bằng sử dụng. Mặt bằng cần được thiết kế hợp lý để tạo không gian làm việc hiệu quả nhất.

Diện tích Smart Office

Diện tích trung bình cho không gian làm việc là 4m2/ người. Với diện tích Smart Office từ 25 – 50m2, rất phù hợp cho công ty vừa và nhỏ, văn phòng đại diện hay chi nhánh công ty. Giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn được sử dụng đầy đủ tiện ích hiện đại của tòa nhà.

Trên đây là tổng hợp những tiêu chí quan trọng nhất các doanh nhân cần quan tâm khi tìm mua Smart Office. Liên hệ với PAX LAND nếu bạn cần thêm tự vấn chuyên môn và lựa chọn cho công ty mình văn phòng thông minh ưng ý nhất để tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu tối đa năm 2019.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PAX LAND

Địa chỉ: 13 – 15 – 17 Trương định, p6 q3, tphcm

hotline: 0919 998 890

EMAIL: pkd@paxland.vn

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of