Tại sao nên đầu tư vào Smart Office?

Đầu tư bất động sản luôn là loại hình đầu tư hiệu quả và thu lại lợi nhuận cao bậc nhất. Một trong những mô hình bất động sản mới nổi lên và đang được khá quan tâm hiện nay chính là đầu tư Smart Office. Vậy tại sao nên đầu tư vào Smart Office? Cùng PAX LAND tìm hiểu qua bài phân tích chuyên sâu sau đây.

Smart Office là gì?

Trước khi đầu tư một loại hình bất động sản, chắc chắn bạn sẽ cần hiểu nó là gì. Smart Office đúng như tên gọi của nó, là mô hình “văn phòng thông minh“. Được gọi là thông minh bởi chỉ trong một văn phòng nhưng bạn có thể vừa sử dụng làm trụ sở công ty, vừa có thể làm nơi cư trú.

Tại sao nên đầu tư vào Smart Office??

Không chỉ mang đến sự thuận lợi và tiện dụng, 07 lý do sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao nên đầu tư vào Smart Office?

01. Không hề “kén” nhà đầu tư

Đầu tư vào Smart Office là một loại hình không hề kén chọn nhà đầu tư. Bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư Smart Office. Bạn chỉ cần trang bị cho mình kỹ năng phân tích, cập nhật thông tin thị trường tốt. Nếu có thể, bạn nên lựa chọn một đơn vị bất động sản chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, để tư vấn chính xác những dự án khả thi và tiềm năng nhất trên thị trường.

02. Hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng

Đầu tư bất động sản nói chung và đầu tư Smart Office nói chung được hưởng lợi rất nhiều từ những chính sách phát triển khu đô thị, quy hoạch hạ tầng của nhà nước. Có thể dễ dàng nhận thấy những cơ sở hạ tầng giao thông như đường cao tốc, cầu, hầm, các tuyến Metro,… do nhà nước thi công xây dựng đã giúp tăng giá tri cho bất động sản khu vực đó. Trong khi đó bạn hoàn toàn không tốn chi phí cho những hoạt động này một cách trực tiếp nhưng lại được hưởng lợi giá nhà, giá văn phòng thông minh tăng lên theo.

Ví dụ những dự án phát triển cơ sở hạ tầng gần đây như xây dựng cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4 chắc chắn sẽ giúp giá trị Smart Office Ascent Lakeside gần các dự án này tăng lên.

03. Khả năng sinh lời cao

Nhiều chuyên gia bất động sản cũng cho biết mô hình khá mới nhưng Smart Office đang trở thành xu hướng tất yếu ở Việt Nam, lợi nhuận cho thuê hấp dẫn, cao hơn so với cho thuê các loại hình căn hộ khác. Tính trung bình, một nhà đầu tư mua văn phòng thông minh và cho công ty khác thuê lại khoảng 7 – 10 năm đã hòa vốn và bắt đầu thu lợi nhuận từ 10 – 20%. Thêm vào đó, diện tích Smart Office thường không lớn, chính vì vậy, đây là kênh thích hợp cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, vốn mỏng.

05. Tăng trưởng lợi nhuận

Bất động sản có một xu hướng không đổi, đó là nhìn chung, giá trị bất động sản luôn luôn tăng theo thời gian. Trong khi với nhiều loại hình khác như vàng, chứng khoán thì giá cả không ổn định. Chính vì vậy, đầu tư vào bất động sản nói chung và Smart Office nói riêng, nhà đầu tư hoàn toàn không sợ mất giá.

Thêm vào đó, mức lãi suất và lạm phát năm 2018 đang ở mức thấp nhất kể từ năm 2005. Lựa chọn đầu tư vào Smart Office vào thời điểm này được các chuyên gia đánh giá là phù hợp và đúng đắn nhất.

06. Sinh lời hàng tháng

Khác với việc đầu tư nhiều loại hình bất động sản khác, đầu tư Smart Office giúp bạn có thể có ngay những khoản thu nhập hàng tháng ổn định. Nếu bạn đang tìm kiếm kênh đầu tư để có thu nhập trả lãi suất ngân hàng hay để sử dụng ngay thì chắc chắn đầu tư Smart Office sẽ là một lựa chọn thông minh.

có nên đầu tư vào smart office

Mẫu Smart Office hiện đại và chuyên nghiệp giúp khẳng định đẳng cấp công ty.

07. Dễ dàng cho thuê Smart Office

Tại sao nên đầu tư vào Smart Office? Một ưu điểm Smart Office nữa cần kể đến chính là diện tích thường nhỏ, chỉ từ 20 -60m2. Chính vì vậy, bạn có thể cho thuê Smart Office nhanh chóng và liên tục cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, …

Ngoài ra, một điểm nổi bật của Smart Office mà các mô hình căn hộ chung cư khác khó có được đó là bạn có thể chia nhỏ văn phòng thông minh thành nhiều diện tích nhỏ để dễ dàng cho thuê và tăng giá trị thuê lên.

Một ví dụ điển hình như: theo mức giá chung, giá cho thuê văn phòng tại các tòa nhà cao cấp quận 7 khoảng 500.000đ/ m2. Một văn phòng 40m2 sẽ có giá thuê khoảng 20 triệu. Nếu chủ đầu tư chia nhỏ diện tích này thành nhiều chỗ ngồi làm việc – mô hình đang rất thịnh hành hiện nay dành cho cá nhân Startup,… bạn có thể thu lại 2,5 – 3 triệu/ chỗ ngồi (4m2/ người) tương đương với 25 – 30 triệu/ 40m2. Như vậy, đã có một khoản tiền chênh lệch 5 – 10 triệu hàng tháng khi chia nhỏ diện tích Smart Office.

Bạn có thể cho doanh nghiệp nhỏ, cá nhân thuê lại Smart Office.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc tại sao nên đầu tư vào Smart Office. Nếu bạn đang tìm một đơn vị tư vấn bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, để đón đầu những cơ hội đầu tư Smart Office có vị trí đẹp, đắc địa và khả năng sinh lời cao, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Bất Động Sản PAX LAND
VPDD: 159C Đề Thám, P. Cô Giang, Q. 1, TP. HCM
Hotline: 0919 99 88 90

Tại sao nên đầu tư vào Smart Office?
3 (60%) 16 votes

3 thoughts on “Tại sao nên đầu tư vào Smart Office?

  1. Pingback: Những tiêu chí vàng để mua Smart Office phù hợp với doanh nghiệp

  2. Pingback: Các mô hình "căn hộ kết hợp" đầu tư hiệu quả nhất hiện nay

  3. Pingback: Khái niệm Smart Office là gì? Ưu nhược điểm của Smart Office?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *