Chương trình “Đầu tư văn phòng thông minh – Rinh ngay IPhone XS”

Chương trình ưu đãi “Đầu tư văn phòng thông minh – Rinh ngay IPhone XS 256GB” của sàn giao dịch bất động sản PAX LAND đã diễn ra sôi động những ngày qua.

Đầu tư văn phòng thông minh – Rinh ngay IPhone XS

Vừa chạm tay vào chiếc iPhone XS 256GB mơ ước với công nghệ xử lí mới nhất vừa có cơ hội đầu tư một dự án lý tưởng với hiệu suất sinh lời hấp dẫn nhất tại văn phòng thông minh Ascent Lakeside, Q. 7. Chương trình ưu đãi đặc biệt này của Sàn giao dịch bất động sản PAX LAND đã diễn ra sôi động những ngày qua.

Những chủ nhân đầu tiên của văn phòng thông minh Ascent Lakeside cùng chiếc Iphone hiện đại nhất đã xuất hiện. Cùng xem lại một vài hình ảnh đẹp của buổi trao tặng Iphone XS 256GB vừa qua tại trụ sở công ty PAX LAND.

đầu tư văn phòng thông minh

Với chất lượng và thiết kế chuẩn Nhật đến từng chi tiết, Ascent Lakeside Q. 7 đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

đầu tư văn phòng thông minh

Sàn giao dịch bất động sản PAX LAND trao tặng Iphone XS 256BG đến khách hàng.

đầu tư văn phòng thông minh

PAX LAND trao tặng Iphone XS 256BG đến khách hàng đầu tư Ascent Lakeside, Q. 7.

đầu tư văn phòng thông minh

Những chiếc Iphone hiện đại nhất cùng các cơ hội đầu tư vàng đã được PAX LAND trao đến cho các nhà đầu tư văn phòng thông minh Ascent Lakeside.

đầu tư văn phòng thông minh

Sàn giao dịch bất động sản PAX LAND trao tặng Iphone XS 256BG đến khách hàng.

Ascent Lakeside

Ascent Lakeside là dự án nằm trong dòng sản phẩm Ascent, tiếp nối thành công vang dội của The Ascent Thảo Điền, tọa lạc ngay trung tâm KĐT Phú Mỹ Hưng, với số lượng giới hạn chỉ 69 căn Officetel. Sở hữu vị trí đắc địa, với thiết kế và phong cách chuẩn Nhật, cùng nhiều tiện ích cao cấp cho sự phát triển của doanh nghiệp và cuộc sống hoàn hảo của các doanh nhân, giá bán Smart Office Ascent Lakeside chỉ 42 triệu đồng/m2 cho diện tích từ 41-59m2.

ĐẶC BIỆT, văn phòng thông minh Ascent Lakeside đang có chiết khấu cực kỳ hấp dẫn LÊN ĐẾN 6%. Liên lạc ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PAX LAND – Đơn vị phân phối dự án độc quyền:

Trụ sở công ty: Tòa nhà PAX SKY 159C Đề Thám, P. Cô Giang, Q. 1, TP. HCM

Hotline:  0919 998 890

Email liên hệ: info@paxland.vn

Website: https://paxland.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of