Bùng nổ thị trường Officetel nhờ làn sóng khởi nghiệp

Xuất hiện chỉ vài năm gần đây nhưng thị trường Officetel nhanh chóng trở nên bùng nổ nhờ làn sống khởi nghiệp mạnh mẽ tại Việt Nam.

Làn sóng khởi nghiệp tại Việt Nam

Năm 2018 là năm chứng kiến sự bùng nổ của làn sóng khởi nghiệp tại Việt Nam. Sự xuất hiện của hàng loạt các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Startup nhiều ngành nghề, lĩnh vực đang khiến hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam có sự tăng trưởng nhanh chóng. Số lượng doanh nghiệp mới thành lập năm 2017 – 2018 tăng nhanh chóng. Trong đó, đặc biệt tỉ lệ doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng nhanh và chiếm tỉ trọng lớn nhất.

Nhận định của Cục Đầu tư nước ngoài, làn sóng startup đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với hàng loạt chương trình, phong trào, … Có thể thấy, làn sóng này đã bắt đầu phát triển từ năm 2017 khi nhiều nhà đầu tư nước ngoài mua lại cổ phần của các Start up Việt Nam. Thêm vào đó, là hàng loạt thương vụ gọi vốn thành công của các Startup. Những chương trình về Startup được các nhà đầu tư và công chúng quan tâm hơn bao giờ hết.

Nhiều nhà đầu tư trên thế giới quan tâm đến Việt Nam bởi đây được đánh giá là điểm đến đầy tiềm năng để đầu tư. Điển hình như Công ty Lozi Việt Nam nhận được khoản tiền đầu tư lên đến triệu đô từ quỹ đầu tư mạo hiểm Golden Gate Ventures và DesignOne Japan Group; Hay Foody được rót vốn từ một quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Mỹ, đang quản lý 20 tỷ USD là quỹ đầu tư tỷ đô của Tiger Global Management, …

thi-truong-officetel

Phòng trào khởi nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Tạo cơ hội cho thị trường Officetel

Sự phát triển mạnh mẽ của phong trào khởi nghiệp cũng đã dẫn đến cơ hội cho thị trường Officetel Việt Nam. Officetel là gì? Officetel là mô hình căn hộ kết hợp văn phòng với thời gian sở hữu 50 năm. Nhưng loại hình này vẫn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Bởi ưu điểm của căn hộ đa năng này là có thể kết hợp vừa ở vừa làm văn phòng. Chỉ một giá tiền, một không gian nhưng có thể sử dụng 2 mục đích.

Thêm vào đó, với các doanh nghiệp mới thành lập thì chi phí luôn cần được tiết kiệm tối đa do nguồn vốn chưa lớn. Việc thuê văn phòng tại các tòa nhà hiện đại với giá thuê cao ngất ngưởng là một bài toán khó. Tuy nhiên, nếu thuê văn phòng tại các quận xa trung tâm, cơ sở vật chất cũ kỹ thì bất tiện đủ đường, lại không tạo được uy tín ban đầu với các khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, thị trường Officetel nhanh chóng trở nên sôi động. Bởi các căn hộ Oficetel diện tích nhỏ và vừa nằm tại các chung cư cao cấp được nhiều khách Startup tìm thuê.

thi-truong-officetel

Thị trường Officetel trở nên sôi động nhờ phong trào Start up.

Ascent Lakeside

Tốc độ phát triển của các Startup hiện nay dẫn đến nhu cầu lớn về mặt bằng, văn phòng, trụ sở công ty. Nắm bắt nhu cầu ấy, Chủ đầu tư Tiến Phát phối hợp cùng Sanyo Home Nhật Bản đã cho ra mắt văn phòng thông minh Ascent Lakeside.

Dự án Ascent Lakeside nằm tại địa chỉ 70 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Q. 7, TP. HCM. Dư án chỉ bao gồm 1 tòa tháp với 23 tầng. Số lượng căn hộ lẫn văn phòng thông minh Smart Office Ascent Lakeside không nhiều. Mang đến một khu dân cư không quá ồn ào, náo nhiệt nhưng vẫn đảm bảo cuộc sống thuận tiện cho cư dân bởi hàng loạt tiện ích: Phòng họp diện tích lớn; Phòng gym; Spa chuẩn Nhật; Khu trà đạo Nhật Bản; …

Tại đây, cư dân có thể vừa tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, lý tưởng. Lại vừa có thể sở hữu không gian làm việc chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất.

Với mục đích hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm văn phòng rất nhiều thời gian qua, văn phòng thông minh Ascent Lakeside có diện tích từ 41-59m2. Với giá bán chỉ 42 triệu đồng/m2.

thi-truong-officetel

Dự án Ascent Lakeside hiện đã thi công đến tầng 17. Tiến độ thi công nhanh chóng và chất lượng đảm bảo từ tổng thầu Hòa Bình.

Liên hệ PAX LAND

Quý khách hàng có thể tham quan ngay căn hộ mẫu với thiết kế chuẩn Nhật đến từng chi tiết và đầy đủ tiện ích của Ascent Lakeside tại địa chỉ: 292 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Thuận, Q. 7.

Hoặc liên lạc cho PAX LAND – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Ascent Lakeside:

A: 159C Đề Thám, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 0919 998 890

 pkd@paxland.vn

W: https://paxland.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of