PAX LAND tự hào là đơn vị tài trợ bạc chương trình SREC Big show 2019

PAX LAND tự hào là đơn vị tài trợ bạc của chương trình “SREC Big show 2019 – Cơ hội đầu tư bất động sản Sài Gòn: Góc Nhìn Người Trong Cuộc”.

SREC Big show

PAX LAND tự hào là đơn vị tài trợ bạc cho SREC Big Show.

SREC Big show

Chương trình “SREC Big show là một trong những hội thảo về bất động sản được tổ chức hàng năm. Năm nay SREC Big Show 2019 có chủ đề về Cơ hội đầu tư bất động sản Sài Gòn: Góc nhìn người trong cuộc”. Chương trình đã diễn ra thành công vào sáng thứ Năm ngày 10/01/2018 tại DREAMPLEX Building. Trong không khí nhộn nhịp và sôi động, sự kiện bất động sản uy tín này đã thu hút hơn 200 nhà môi giới và các nhà đầu tư cá nhân tham dự. Với 12 nhà tài trợ bao gồm các doanh nghiệp lớn trong đó có PAX LAND là đơn vị tài trợ bạc cùng nhiều chuyên gia bất động sản đến chia sẻ.

SREC Big show

Không khí sôi động của chương trình SREC Big show 2019.

SREC Big show 2019

Chương trình đã đưa ra những phân tích, đánh giá và nhận định xác thực về thị trường bất động sản. Diễn biến thị trường năm 2018 cũng như các xu hướng năm 2019 sẽ xảy ra cũng được các chuyên gia chia sẻ cởi mở và chân thực. Các chuyên gia cũng nhận định, năm 2019 sẽ là một năm khó khăn hơn của thị trường bất động sản, đồng thời công nghệ sẽ là xu hướng mới của thị trường. Tuy nhiên, nếu xét về yếu tố tích cực thì chính bối cảnh khó khăn này sẽ thúc đẩy thị trường đi theo xu hướng minh bạch và bền vững hơn.

SREC Big show

Một trong các chuyên gia bất động sản diễn giả tại chương trình.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng nhấn mạnh sự chuyên nghiệp, kỹ năng và cái tâm chính là yếu tố quyết định sự thành công của nghề môi giới bất động sản.

SREC Big show

Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham dự.

PAX LAND hy vọng thông qua chương trình SREC Big Show 2019, các cá nhân, đơn vị đã nhận được những lời khuyên hữu ích và có được cái nhìn đa chiều, thực tế về thị trường bất động sản 2018 & xu hướng 2019!

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PAX LAND – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Grand Riverside:

Trụ sở công ty: Tòa nhà PAX SKY, số 13 – 15 – 17 Trương Định, P. 3, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0919 998 890

Email liên hệ: info@paxland.vn

Website: https://paxland.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/PaxLand.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of