Sàn giao dịch BĐS PAX LAND tổ chức chương trình xem phim cuối tuần

Thứ Bảy vừa qua, đại gia đình PAX LAND cùng các công ty thành viên của HBH Group đã có buổi xem phim cuối tuần tại Lotte Cinema 26 Ung Văn Khiêm.

Đúng 8h30 ngày 22/6/2019, trong không khí rộn ràng và háo hức, toàn bộ thành viên PAX LAND đã có mặt tại khu phức hợp Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê Quận Bình Thạnh PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh để cùng chuẩn bị xem phim.

giải trí cuối tuần

Tập thể thành viên Sàn giao dịch Bất động sản PAX LAND cùng chụp hình kỷ niệm.

Bạn Linh, một thành viên mới của PAX LAND chia sẻ “Mình vừa mới vào công ty, nên còn chưa quen hết mọi người. Chương trình Giải trí cuối tuần lần này thực sự đã giúp mình quen biết thêm nhiều đồng nghiệp mới hơn. Và mình phát hiện ra là gia đình PAX LAND thực sự rất dễ thương và nhiệt tình. Chương trình đã gắn kết mọi người lại cùng nhau. Hy vọng trong tương lai công ty sẽ tiếp tục các chương trình để mọi người có thể cùng vui chơi”.

giải trí cuối tuần

Các công ty thành viên thuộc HBH Group cùng tham dự chương trình xem phim cuối tuần tại Lotte Ung Văn Khiêm.

giải trí cuối tuần

Các thành viên gia đình PAX LAND cùng nhận vé xem phim và Combo Bắp nước.

Ông Nguyễn Hồng Hải, Tổng giám đốc công ty PAX LAND đã có đôi lời chia sẻ về mục đích chương trình Giải trí cuối tuần lần này. Chương trình là dịp để mọi thành viên PAX LAND được thư giãn tinh thần, tái tạo năng lượng.

lotte ung văn khiêm

Tổng giám đốc công ty TNHH BĐS PAX LAND – Ông Nguyễn Hồng Hải chia sẻ tại buổi xem phim cuối tuần.

Những thước phim mới hấp dẫn nhất trong bộ phim Men in Black cùng những tiếng cười rộn ràng tại cụm rạp Loote Cinema chất lượng chuẩn quốc tế – PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm, P.26, Quận Bình Thạnh đã giúp tập thể PAX LAND được thư giãn tinh thần cuối tuần. Chương trình cũng là dịp để các thành viên thêm hiểu về nhau để càng thêm gắn kết.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of