PAX LAND tham gia chương trình từ thiện “Áo mới tựu trường 2019”

Nhân dịp Tết Trung thu đang đến rất gần cùng Lễ khai giảng vừa qua, Sàn giao dịch BĐS PAX LAND tham gia chương trình “Áo mới tựu trường 2019” vào ngày Thứ Hai đầu tuần 9/9/2019.

Chương trình Áo mới tựu trường

Với mong muốn góp phần vào nền giáo dục tươi sáng hơn và xã hội Việt Nam phát triển hơn, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã tổ chức chương trình thường niên Áo mới tựu trường để trao tặng áo đồng phục mới đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa điểm.

Nhân ngày khai giảng năm 2019, công ty PAX LAND tiếp tục hưởng ứng và tham gia chương trình “Áo mới tựu trường 2019” của Tổng Công ty Xây dựng Hòa Bình để cùng trao tặng những phần quà thiết thực và ý nghĩa đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Hai Bà Trưng.

Sáng Thứ Hai, từ 2g sáng, tập thể PAX LAND đã sẵn sàng chuẩn bị lên xe để kịp tới Trường Tiểu học Hai Bà Trưng tại Thôn 1 – Xã Phú Văn – Huyện Bùi Gia Mập – Tỉnh Bình Phước trao quà tặng và cùng các em học sinh tại đây dự tiết chào cờ đầu tuần.

Nhìn những gương mặt non nớt, ánh mắt vui tươi của các em khi nhận quà, tất cả chúng tôi đều tự hứa sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình có ý nghĩa dành tặng các em học sinh. Hi vọng những món quà tuy đơn giản nhưng chứa đậm tình nghĩa này sẽ tạo động lực cho các em học sinh tiếp tục đến trường học chữ, viết nên ước mơ, để các em được biết luôn có sự quan tâm, đùm bọc của gia đình, nhà trường và xã hội dành cho mình.

Chúc tất cả các em học sinh một năm học mới nhiều niềm vui và học tập tốt!!!

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PAX LAND

A: Tòa nhà văn phòng PAX SKY, Số 13 – 15 – 17 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

P: 0919 998 890

E: pkd@paxland.vn

Fhttps://www.facebook.com/PaxLand.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of