PAX LAND khai xuân đón lộc đầu năm Kỷ Hợi

Sau những ngày Tết Kỷ Hợi ấm áp và hạnh phúc, sáng ngày 11/02/2019 vừa qua, Tập thể cán bộ nhân viên Sàn giao dịch BĐS PAX LAND đã cùng Khai Xuân Đón Lộc. Đây cũng là ngày PAX LAND chính thức bắt đầu hoạt động trở lại đầy năng lượng cho năm mới 2019.

Khai xuân đón lộc đầu năm 2019

khai xuân đón lộc

Banh lãnh đạo Hoa Binh House Group và Công ty thành viên PAX LAND cùng tất cả cán bộ nhân viên cùng khai xuân đón lộc tại trụ sở công ty – Tòa nhà PAX SKY 13 – 15 – 17 Trương Định, P. 6, Q. 3, TP. HCM.

khai xuân đón lộc

Ban lãnh đạo Công ty cùng khai xuân đón lộc.

Trong không khí ấm cúng của những ngày đầu xuân, những lời chúc xuân thịnh vượng và may mắn, những bao lì xì may mắn đã được ban lãnh đạo HBH trao tặng đến cán bộ nhân viên PAX LAND. Theo truyền thống mỗi năm, ngày khai xuân cũng là dịp để các thành viên công ty cùng gặp gỡ, trò chuyện và tham gia các trò chơi hấp dẫn để bắt đầu một năm mới đầy hứng khởi và may mắn.

khai xuân đón lộc

Tập thể Công ty PAX LAND cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp của một ngày đầu năm Kỷ Hợi 2019.

Chắc chắn với những nụ cười trên môi, những lời chúc thịnh vượng, cùng tinh thần đoàn kết, PAX LAND sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, để mang đến khách hàng những sãn phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản TP. HCM.

Một lần nữa, nhân dịp đầu năm 2019, PAX LAND xin kính chúc Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và Cán bộ nhân viên công ty một năm mới tràn ngập những niềm vui mới, thành công mới!!! Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách trong năm 2019!

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PAX LAND

Trụ sở công ty:  Tòa nhà văn phòng PAX SKY. Số 13 – 15 – 17 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0919 998 890

Email chăm sóc khách hàng: pkd@paxland.vn

Facebook Pagehttps://www.facebook.com/PaxLand.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of