PAX LAND hào hứng tham dự ngày hội “Hương sắc Hòa Bình”

Chào mừng Sinh nhật lần thứ 31 của Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình, vừa qua, PAX LAND đã tham gia ngày hội Hương sắc Hòa Bình với nhiều hoạt động thú vị cùng nhiều đơn vị khác của tập đoàn.

Ngày hội Hương sắc Hòa Bình là ngày hội được tổ chức thường niên vào tháng 10 hàng năm. Vừa để kỷ niệm sinh nhật của Tập Đoàn Hòa Bình, đồng thời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Hương sắc Hòa Bình lầ thứ 8 năm nay đã được tổ chức tại nhà văn hóa thiếu nhi TP. HCM đúng ngày 20/10.

Gian hàng PAX FOOD

Cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ của gian hàng PAX FOOD. Hòa trong không khí sôi động và đầy hào hứng tại ngày hội này nhé!!!

huong sac hoa binh

Gian hàng PAX FOOD được trang trí theo 2 gam màu chủ đạo của công ty PAX LAND nói riêng và của Tập đoàn nói chung: màu xanh và trắng biểu trưng cho sự hòa bình.

huong sac hoa binh

Với lợi thế sức trẻ và đầy nhiệt huyết, tất cả thành viên của SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PAX LAND đã nhiệt tình tham dự Ngày hội với tinh thần đoàn kết và thân ái.

huong sac hoa binh

Bạn Hòa 1 thành viên mới của công ty PAX LAND chia sẻ: Mình mới vào công ty chưa lâu nên chưa quen biết nhiều người. Qua ngày hội mình nhận ra PAX LAND thực sự là một tập thể đầy nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau. Sau chương trình, mình đã có thêm những người bạn mới. Chắc chắn PAX LAND sẽ là nơi mình gắn bó lâu dài.

Các chương trình khác trong ngày hội

huong sac hoa binh

Chương trình kéo co đầy gây cấn và sôi động đã diễn ra trong không khí không thể “nóng” hơn.

huong sac hoa binh

Chương trình ca nhạc cùng biểu diễn thời trang giấy thu hút đông đảo sự quan tâm. Chương trình một lần nữa thể hiện sức trẻ và sáng tạo của các đơn vị thành viên Hòa Bình.

Ngày hội Hương Sắc Hòa Bình lần 8/ 2018 đã diễn ra đầy sôi nổi, hào hứng. Chương trình không chỉ một lần nữa thể hiện văn hóa của tập đoàn. Mà còn là cơ hội gắn kết tất cả thành viên gia đình Hòa Bình lại gần nhau hơn. Sau chương trình, tất cả thành viên đều như được tiếp theo sức mạnh, để tiếp tục nỗ lực góp phần phát triển PAX LAND trở thành đơn vị tiếp thị và phân phối bất động sản uy tín nhất, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of