PAX LAND tham gia chương trình Gói 1000 bánh chưng – Gói trọn yêu thương

Công ty BĐS PAX LAND tham gia Chương trình “Ngày hội gói 1000 bánh chưng – Gói Trọn Yêu Thương” Tết Kỷ Hợi 2019 do HBH Group tổ chức.

Tết Cổ truyền 2019

Bánh chưng bao đời qua đã trở thành một phần không thể thiếu khi nhắc đến Tết. Những cặp bánh chưng vuông vức đặt trên bàn thờ tổ tiên, những miếng bánh chưng xanh béo ngậy trên những mâm cơm quây quần ngày Tết của các gia đình, …. Tất cả đã tạo nên hương vị đặc trưng cho ngày Tết Cổ truyền. Với người dân Việt Nam, bánh chưng không đơn thuần chỉ là một món ăn mà nó trở thành một phần thân thương, nhìn thấy bánh chưng là nhắc đến bao kỷ niệm bên những người thân yêu.

Chính vì vậy, để lưu giữ những truyền thống quý giá đó, Hoa Binh House đã tổ chức chương trình Ngày hội gói 1000 chiếc bánh chưng. Cũng là ngày hội Gói trọn tình yêu thương với mong muốn duy trì những nét đẹp văn hóa truyền thống. Đồng thời góp một phần công sức vào cái Tết ấm cúng hơn cho mọi người bằng việc trao tặng 1000 chiếc bánh chưng đến cho các em nhỏ mồ côi, trẻ em khuyết tật, người già neo đơn tại các Trung tâm tình thương trên địa bàn TP. HCM.

Chương trình Gói 1000 bánh chưng – Gói trọn yêu thương

Chương trình Gói trọn yêu thương đã diễn ra trong vòng 3 ngày từ 7:00 ngày 23/01 đến hết ngày 25/01/2019. Tại tòa nhà PAX SKY 159C Đề Thám, P. Cô Giang, Q. 1. Chương trình không chỉ có sự tham gia của chuyên gia về ẩm thực Việt Nam, lãnh đạo các công ty mà còn đông đảo các thành viên của PAX LAND nói riêng và HBH nói chung. Ngoài ra, vào các tối đều diễn ra Show giải trí bao gồm các hoạt động vui chơi và giao lưu văn nghệ cùng ban nhạc Acoustic.

Đặc biệt: Nằm trong khuôn khổ Ngày hội gói bánh chưng – Gói trọn yêu thương còn có chương trình thi gói bánh vô cùng đặc sắc và thú vị giữa các Công ty thành viên của HBH Group: Hoa Binh House, Tiến Phát, Okamura Sanyo và PAX LAND.

gói trọn yêu thương

Đại diện công ty HBH cùng chuyên gia ẩm thực Việt hướng dẫn cách gói bánh chưng.

PAX LAND tham gia ngày hội gói bánh chưng

Khâu chuẩn bị được sửa soạn kỹ lưỡng, từ những chiếc lá dong tươi nhất, gạo nếp trắng mịn, cho đến đậu xanh, thịt lợn, … Mọi thành viên của Hoa Binh House cùng nhau ngồi gói bánh. Những thúng đầy gạo nếp trắng tinh, những chậu đỗ xanh vo tròn đẹp mắt, những khuôn bánh, lá dong xanh, … mang đến không khí Tết Cổ truyền Việt Nam.

Bạn Linh – một thành viên của PAX LAND cho biết: “Trước chương trình, mình hoàn toàn chưa từng gói bánh chưng. Được sự hướng dẫn của bếp trưởng và các bạn, mình đã tự hoàn thành được 10 chiếc bánh. Đây là một chương trình thực sự ý nghĩa. Không chỉ giúp mình có thêm nhiều người bạn mới trong HBH Group mà thông qua đây, mình cũng rất vui được góp một phần công sức nhỏ bé vào giúp đỡ những trẻ em mồ côi và người già neo đơn có một cái Tết an lành.”

gói trọn yêu thương

Đâu phải đi tìm hương vị Tết ở đâu xa, chỉ cần cùng những người yêu quý gói bánh chưng là sẽ thấy Tết ở ngay đây.

gói trọn yêu thương

Ông Nguyễn Hoàng Hải – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH BĐS PAX LAND tham gia chương trình.

Mang xuân đến với cộng đồng

Những chiếc bánh chưng đã hoàn thành và đạt chất lượng sử dụng đã được PAX LAND trao tặng đến các trẻ em mồ côi, người già trên địa bàn TP. HCM. Giữa tiết trời se lạnh của những ngày cuối tháng Chạp, những chiếc bánh chưng trao tay cũng đủ làm ấm lên tình người.

Ngày 25/01 vừa qua, PAX LAND đã tham gia chương trình “Trao tặng lớp học tình thương” tại P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức để trao tặng các phần quà Tết đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

gói trọn yêu thương

PAX LAND tham gia chương trình Trao tặng lớp học tình thương, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức.

Tiếp nối chương trình “Trao tặng yêu thương”, các thành viên của chúng tôi tiếp tục đến với  “Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè” vào một sáng sớm ngày 26/01 để trang trí Tết, mang không khí Tết đến gần với những cụ già neo đơn tại đây hơn. Những chiếc bánh chưng gói bằng cả tấm lòng cùng những phần quà thiết thực dành cho Tết đã được đại diện các công ty thành viên HBH Group trao gửi đến các cụ già tại trung tâm dưỡng lão Thị Nghè.

gói trọn yêu thương
Không khí rộn ràng sắc xuân tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè một sáng cuối tuần.

Nhìn những nụ cười hạnh phúc của các cụ, chúng tôi tự hứa sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình ý nghĩa hơn. Không chỉ để dành cho cán bộ nhân viên công ty. Đồng thời góp một phần nhỏ công sức vào sự ấm no của đồng bào ta.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of