PAX LAND hưởng ứng chương trình”Đồng hành chắp cánh ước mơ”

PAX LAND đồng hành cùng các em học sinh trường tiểu học Thạnh Tân, Tiền Giang trong chương trình “Áo mới tựu trường” nhân dịp năm học mới.

Chương trình “Áo mới tựu trường”

Tiếp nối chương trình “Áo mới tựu trường” do HBC Group phát động và tổ chức – chung tay vì thế hệ trẻ Việt Nam, ngày 10/09/2018, Công ty PAX LAND cùng các thành viên của gia đình HBC Group tiếp tục đến với trao quà cho các em thiếu nhi các trường tiểu học.

PAX LAND đồng hành

Buổi lễ chào cờ đầu tuần tại trường Thạnh Tân, Tiền Giang.

Và địa điểm lần này của PAX LAND là trường tiểu học Thạnh Tân, Tiền Giang. Ông Tạ Trung Kiên – Phó Giám đốc công ty cùng ban tổ chức chương trình của PAX LAND đã tiếp tục trao tặng gần 300 chiếc áo trắng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

PAX LAND đồng hành

PAX LAND đồng hành cùng các em học sinh qua chương trình Áo mới tựu trường.

Nhìn gương mặt bừng sáng của các em khi bước đến trường học tập, ánh mắt vui tươi khi nhận những món quà tuy đơn giản mà chứa đậm tình nghĩa, tất cả chúng tôi đều xúc động và thấy mình cần phải làm nhiều hơn để tạo động lực cho các em học sinh yên tâm học tập và viết tiếp ước mơ của mình.

Sàn giao dịch bất động sản PAX LAND luôn cảm thấy tự hào khi được đồng hành cùng những mần non của tương lai để các em có thêm niềm vui, niềm tin vững bước trên con đường học tập.

Chúc toàn thể quý thầy cô lời chúc sức khỏe và thành công. Xin chúc các em học sinh một năm học mới nhiều niềm vui và học tập tốt!!!

PAX LAND đồng hành

Các em học sinh vui mừng đón chào năm học mới.

Đồng hành Chắp cánh ước mơ

PAX LAND đồng hành

Ông Tạ Trung Kiên – Phó Giám đốc công ty PAX LAND trao các phần quà tới các em học sinh.

Chương trình “Áo mới tựu trường 2018” là một trong những hoạt động “Đồng hành Chắp cánh ước mơ“. Chương tình do Tập đoàn HBC và Quỹ hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào do Hòa Bình sáng lập. Chương trình nhanh chóng được các thành viên của Tập đoàn Hòa Bình trong đó có PAX LAND hưởng ứng, với mong muốn đem đến niềm vui đón mùa khai giảng cho các em học sinh khó khăn.

Không chỉ nỗ lực tiếp tục là đơn vị tiếp thị, phân phối bất động sản Uy tín, đã và đang phân phối thành công nhiều dự án chất lượng thật, giá trị thật như Ascent Lakeside, Grand Riverside, … mà trách nhiệm với xã hội cũng luôn là một trong những sứ mệnh của PAX LAND, để góp một phần công sức của mình vào sự phát triển đất nước tươi đẹp hơn.

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN PAX LAND

 159C Đề Thám, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 0919 998 890

 pkd@paxland.vn

W: https://paxland.vn

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of