PAX LAND đồng hàng cùng Báo Dân trí trong chương trình “Xuân ấm áp”

Công ty PAX LAND, Tập đoàn Nestle, Công ty NutiFood đồng hành cùng Báo Dân trí thực hiện chương trình Xuân ấm áp trao 400 phần quà tới nhiều trẻ em, người già, … có hoàn cảnh khó khăn trên 4 tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Ninh Thuận, Lâm Đồng.

Chương trình Xuân ấm áp

“Đến hẹn lại lên”, mỗi độ Tết đến, Xuân về, báo Dân trí cùng các đơn vị đồng hành cùng thực hiện những chuyến trao quà tại các địa phương mà đời sống người dân còn nhiều khó khăn.

Với mong muốn góp phần làm cho mọi người có Tết Kỷ Hợi 2019 thêm ấm cúng, sum vầy… hành trình “Xuân ấm áp” đã đến với bà con tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Ninh Thuận, Lâm Đồng…

Báo Dân trí thực hiện chương trình Xuân ấm áp 2019 với sự đồng hành của các doanh nghiệp: Công ty PAX LAND, Tập đoàn Nestle, Công ty NutiFood. Chương trình thực hiện trao 400 phần quà Tết cho các Giáo viên, học sinh, bà con vùng sâu vùng xa của 4 tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Ninh Thuận và Lâm Đồng. Và ngày 18/01/2019 vừa qua là tại trường Tiểu học Phước An B, xã Phước An, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Bà con tại Phước An ai cũng chân chất, giản đơn hệt như đặc trưng của mảnh đất đỏ này. Dù đã có nhiều cố gắng nhưng cuộc sống của bà con nơi đây vẫn còn khó khăn. Con cái đến trường trong sự thiếu thốn của gia đình. Khi đoàn vừa đến, bà con Phước An trong những tấm áo sờn vai, cũ vải cũng tề tựu đủ.

Tết trao yêu thương

Những phần quà thiết thực dành cho ngày Tết như đường, sữa, bánh, dầu ăn, cà phê, … được chúng tôi chuẩn bị chu đáo. Ngoài nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống, mỗi phần quà còn được kèm theo phong bao lì xì với số tiền 500.000 đồng/ suất. Với những phần quà tuy không lớn này, chúng tôi mong muốn góp một phần công sức nhỏ vào cái Tết ấm no hơn của đồng bào ta.

Cầm những phần quà được tặng trên tay, có người thì cười tươi vui sướng. Cũng có người chỉ nhẹ nhàng cám ơn. Có những người xúc động đến mức nghẹn ngào, bật khóc.

Ông Hoàng Văn Toán, PCT UBND xã Phước An chia sẻ: “Tôi muốn thay mặt bà con và các thầy cô giáo nơi đây cám ơn quý báo cùng các nhà tài trợ. Bà con Phước An còn khó khăn nhiều. Vì vậy, tôi luôn mong sau này sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm hơn đến đây để bà con bớt khổ”.

PAX LAND đồng hành cùng Dân trí thực hiện chương trình Xuân ấm áp 2019

Một điều trùng hợp thú vị trong chương trình lần này chính là trong số các đơn vị đồng hành cùng Dân trí tham gia chương trình Xuân ấm áp 2019 ông Nguyễn Hồng Hải chính là người con sinh ra và lớn lên tại quê hương Phước An. Ông Hải là Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH BĐS PAX LAND.

Ông Hải chia sẻ, ông đã sinh ra và lớn lên tại miền đất đỏ với đầy nắng gió này. Giờ đây, dù đang sinh sống và làm việc ở TP. HCM, ông vẫn không quên những ngày ấu thơ vất vả nơi quê hương.

Đồng cảm và sẻ chia thêm, Ông Hải luôn quay về quê với mong muốn xây dựng quê mình, giúp đỡ cuộc sống người dân. “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được đồng hành cùng với báo Dân trí thực hiện chương trình đầy ý nghĩa này. Tôi hy vọng rằng, những người con xa quê, sau khi rời đi lập nghiệp, nếu thành công cũng sẽ cùng nhau quay trở về để giúp đỡ những khó khăn của quê hương”, ông Hải chia sẻ.

xuân ấm áp

Ông Nguyễn Hồng Hải – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH BĐS PAX LAND trao những phần quà ý nghĩa cho người dân quê hương.

Rời khỏi Thị xã Phước An, hành trình Xuân ấm áp năm 2019 sẽ tiếp tục đến với bà con ở tỉnh Ninh Thuận và Lâm Đồng. Những nụ cười của bà con vùng nghèo mà Chương trình Xuân ấm áp đi qua sẽ mãi đọng lại như một kỷ niệm đẹp khó phai.

(Theo Báo Dân trí)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of