Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Ascent Lakeside

Sáng ngày 06/09/2018, tại trụ sở công ty PAX LAND – Số 159C Đề Thám, Quận 1, TP. HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Ascent Lakeside giữa Công ty TNHH BĐS PAX LAND và Công ty CP BĐS TQM Land.

Lễ ký kết hợp tác phân phối Ascent Lakeside

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của Ông Tạ Trung Kiên – Phó giám đốc công ty TNHH Bất động sản PAX LAND – Đơn vị phân phối chính thức dự án Ascent Lakeside từ chủ đầu tư và Ông Nguyễn Xuân Khánh – Giám đốc Công ty cổ phần Bất Động Sản TQM LAND – Đơn vị hợp tác phân phối dự án Ascent Lakeside. Cùng các anh chị cấp trưởng và các chuyên viên kinh doanh của 2 đơn vị.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, Sàn giao dịch bất động sản PAX LAND đã và đang phân phối thành công nhiều dự án, từ căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê cho đến văn phòng thông minh Ascent Lakeside.

Văn phòng thông minh Ascent Lakeside

Ascent Lakeside là dự án tiếp nối thành công của The Ascent Quận 2, nằm trong chuỗi chung cư cao cấp mang thương hiệu “Ascent” của Chủ đầu tư danh tiếng Tiến Phát Sanyo Home.
Dự án được thiết kế theo phong cách chuẩn Nhật đến từng chi tiết. Từ màu sắc, chất liệu sử dụng đều được Chủ đầu tư dành nhiều công sức, chi phí với sự giám sát chặt chẽ để thực hiện.
Do đó, nhằm đảm bảo cung cấp thông tin dự án cũng như cơ hội đầu tư Ascent Lakeside đến các khách hàng một cách minh bạch, nhanh chóng nhất, sau một thời gian gặp gỡ đối tác, Công ty TNHH bất động sản PAX LAND đã lựa chọn Công ty cổ phần Bất Động Sản TQM LAND là đơn vị hợp tác phân phối văn phòng thông minh Ascent Lakeside.

TQM Land là đơn vị hợp tác phân phối Ascent Lakeside

Với lễ ký kết hôm nay, TQM LAND sẽ chính thức trở thành Đơn vị tiếp thị và phân phối dự án Officetel Ascent Lakeside.

Buổi Lễ kí kết Hợp tác Phân phối dự án Ascent Lakeside đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin gửi lời cảm ơn đến Quý vị đại biểu đã dành thời gian dự sự kiện này. Chúc cho dự án Ascent Lakeside tiếp tục đánh dấu sự thành công trong lĩnh vực phân phối bất động sản của PAX LAND và TQM Land.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ ký kết hợp tác phân phối Ascent Lakeside:

hợp tác phân phối Ascent Lakeside

Ông Tạ Trung Kiên – PGĐ Công ty PAX LAND; Ông Nguyễn Xuân Khánh – GĐ Công ty TQM Land cùng đại diện 2 đơn vị.

hợp tác phân phối Ascent Lakeside

Ông Tạ Trung Kiên phát biểu về dự án Ascent Lakeside.

hợp tác phân phối Ascent Lakeside

Đại diện 2 đơn vị chính thức ký kết hợp tác phân phối Ascent Lakeside.

Quý khách quan tâm dự án Ascent Lakeside, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN PAX LAND

 159C Đề Thám, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 0919 998 890

 pkd@paxland.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of