Hào hứng cùng PAX LAND Team Building 2018 – Bứt phá giới hạn

Ngày 01/9/2018 vừa qua, Công ty TNHH Bất động sản PAX LAND đã tổ chức thành công chương trình Team Building Bứt phá giới hạn cho tất cả cán bộ nhân viên tại khu du lịch BCR Quận 9 với rất nhiều trò chơi thú vị.

team building

Xuất phát

Đúng 7h00 ngày 01/09, trong không khí rộn ràng và háo hức, toàn bộ thành viên PAX LAND đã có mặt tại trụ sở chính Công ty – Tòa nhà Pax Sky số 159C Đề Thám, P. Cô Giang, Q. 1 để chuẩn bị khởi hành đi khu du lịch BCR.

Mọi người nghỉ ngơi trên xe và tham gia các trò chơi tập thể vui nhộn. Ai ai cũng nô nức mong đợi những điều thú vị sẽ diễn ra trong suốt chuyến hành trình này để nhận được những phần quà hấp dẫn.

team building

Các trò chơi thú vị của Team Building Bứt phá giới hạn

Sau khi tất cả nhân viên PAX LAND tập trung tại khu du lịch BCR, các đội được chia thành 4 team. Và cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết vững mạnh, bứt phá giới hạn bản thân để cùng team của mình chinh phục mọi thử thách mà Ban tổ chức đưa ra.

team building

Sự nỗ lực của 4 đội chơi khi tham gia trò chơi lẫn các khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của tập thể PAX LAND.

team building

Bạn Liên, một thành viên mới của PAX LAND chia sẻ “Mình mới vào công ty, nên còn chưa quen hết mọi người. Chương trình team building đã giúp mình có thêm nhiều bạn mới. Và phát hiện ra là các đồng nghiệp tại PAX LAND đều rất dễ thương và nhiệt tình. Chương trình thực sự gắn kết mọi người lại cùng nhau”.

team building

team building

Kết thúc các phần chơi, tất cả thành viên của gia đình PAX LAND cùng ghi dấu ấn của riêng mình lên quả cầu PAX LAND và đồng lòng tiến về phía trước. Hình ảnh cũng đã thể hiện quyết tâm của Sàn giao dịch bất động sản PAX LAND sẽ cùng nhau đoàn kết, vững mạnh để đưa Công ty ngày một phát triển, tiến tới tương lai.

team building

Galalunch

Sau các trò chơi vui vẻ, tiếp tục là chương trình GalaLunch với nhiều mini game thú vị.

team building

Anh Nguyễn Hồng Hải, Giám đốc công ty PAX LAND đã có đôi lời chia sẻ về mục đích chương trình, giúp mọi thành viên PAX LAND được thư giãn tinh thần, lấy lại năng lượng. Để sau khoảng thời gian nghỉ lễ sẽ là một tập thể PAX LAND nỗ lực hết mình, tiếp tục cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá trị như Ascent Lakeside tới khách hàng.

Anh Hải khui sâm banh khai mạc GalaLunch.

Anh Hải cũng đã trao những phần quà hấp dẫn dành cho đội chiến thắng trong chương trình hôm nay.

Kết thúc chương trình, mọi người cùng trở lại xe để quay về thành phố.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của ban tổ chức và tinh thần tham gia không ngại khó của tất cả thành viên trong công ty, chương trình teambuiding đã diễn ra một cách thành công. Sau chương trình Team Building Bứt phá giới hạn, chắc chắn mỗi cá nhân PAX LAND sẽ ngày một hoàn thiện bản thân để tạo nên một tập thể công ty bất động sản PAX LAND năng động hơn, đoàn kết để tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng hơn.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of