Chuỗi hoạt động từ thiện “Chắp cánh ước mơ” 2019 của công ty PAX LAND

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, từ ngày 28 – 30/6/2019, Công ty TNHH BĐS PAX LAND – Một thành viên trực thuộc Tập đoàn Hòa Bình đã cùng các thành viên khác của Tập đoàn Hòa Bình tham gia chuỗi hoạt động từ thiện “Chắp cánh ước mơ”.

Chương trình từ thiện Chắp cánh ước mơ hàng năm do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức với mục đích duy trì nét đẹp truyền thống của công ty – lá lành đùm lá rách, giúp đỡ các em nhỏ còn khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” năm 2019 được bắt đầu bằng chuỗi hoạt động tại các địa điểm Củ Chi, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang. Công ty PAX LAND nói riêng cùng Hòa Bình Corp đã cùng chung tay trao tặng nhiều phần quà gồm nhu yếu phẩm thiết thực, tập vở, bánh, sữa, … đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm tình thương, cơ sở bảo trợ xã hội, …

Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên

Ngày 28/6/2019 vừa qua, PAX LAND cùng các thành viên Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã bắt đầu chuỗi hoạt động từ thiện tại Mái ấm Thiện Duyên, huyện Củ Chi, TP. HCM. Với số tiền trao tặng 20 triệu đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng các em nhỏ tại đây.

Hi vọng những món quà nhỏ nhưng chứa đậm tình nghĩa này sẽ tạo động lực cho các trẻ em tiếp tục đến trường học chữ, viết tiếp ước mơ của mình, trở thành con ngoan trò giỏi và lớn lên trở thành người có ích cho xã hội. Với chương trình, chúng tôi cũng mong muốn các em luôn biết có rất nhiều sự quan tâm, yêu thương của những người xung quanh dành cho các em. Để các em luôn được sống vui vẻ, hạnh phúc đúng với lứa tuổi của mình!

Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước

Còn bồi hồi vì câu chuyện của những em nhỏ tại mái ấm Thiện Duyên, chúng tôi lại lên xe để tiếp tục hành trình đến Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước tại huyện Củ Chi.

Tại đây, chúng tôi một lần nữa xúc động trước những hoàn cảnh thực sự khó khăn của nhiều em nhỏ. Với những phần quà thiết thực cho cuộc sống cùng tập vở, bánh, sữa, … dành tặng cơ sở và các em nhỏ, chúng tôi hy vọng góp một phần công sức của mình vào cuộc sống tốt hơn cho các bé.

Ngày 29/6/2019 tại chùa Từ Ân tại TP. Bà Rịa Vũng Tàu

Chùa Từ Ân, từ lâu đã được biết đến là mái ấm tình thương cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. mái ấm tình thương nâng đỡ những con người kém may mắn. Các bé được sư cô trụ trì Minh Hải cùng các sư cô trong chùa nuôi dưỡng đều có những nụ cười tươi, những đôi mắt thơ ngây.

Chương trình được tổ chức với mong muốn góp một phần công sức để các em nhỏ tại chùa Từ Ân luôn được đón nhận mọi sự tốt lành và hưởng trọn vẹn cuộc sống trẻ thơ vui vẻ đúng nghĩa, cùng được đến trường và học hành tử tế.

Trung tâm nhân đạo Hồng Quang tại TP. Bà Rịa Vũng Tàu

Tiếp nối chuỗi hoạt động, PAX LAND cùng các thành viên tiếp tục đến với Trung tâm Nhân đạo Hồng Quang tại xã Tân Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để trao tặng các phần quà dành cho các em nhỏ tại đây.

Nhằm tạo không gian vui chơi cho các bé, các hoạt động Ảo thuật – Chú hề – Câu đó vui cũng được chương trình tổ chức tại các địa điểm.

Trường Tiểu học Thạnh Tân – Tiền Giang

Sáng chủ nhật ngày 30/6/2019, chúng tôi xuất phát từ 4h00 sáng để kịp đến trường tiểu học Thạnh Tân tại Tiền Giang tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ” cho các em học sinh tại đây.

Đại diện các công ty thành viên đã cùng trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tại đây.

Nhìn những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh trường tiểu học Thạnh Tân trong suốt buổi sáng tổ chức chương trình, chúng tôi tự hứa với bản thân mình sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để tham gia nhiều hơn các chương trình từ thiện dành cho các bé.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” là một trong những hoạt động từ thiện do Tập đoàn HBC tổ chức. Chương trình nhanh chóng được các thành viên của Tập đoàn Hòa Bình trong đó có công ty trực thuộc PAX LAND hưởng ứng, với mong muốn đem đến thêm niềm vui cho các em học sinh khó khăn.

Không chỉ nỗ lực tiếp tục trở thành đơn vị phân phối bất động sản Uy tín, đã và đang phân phối thành công nhiều dự án chất lượng thật, giá trị thật như Grand Riverside, Ascent Garden Homes, … mà trách nhiệm với xã hội cũng luôn là một trong những sứ mệnh của PAX LAND, để góp một phần công sức của mình vào sự phát triển của thế hệ tương lai đất nước.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of