Cập nhật tiến độ dự án Ascent Lakeside Quận 7

Tiến độ dự án Ascent Lakeside tháng 8 năm 2019.
Tiến độ dự án Ascent Lakeside tháng 8 năm 2019.

Tiến độ thi công dự án Ascent Lakeside Quận 7 tháng 8 năm 2019 hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện để bàn giao đúng tiến độ vào Quý IV/ 2019.

Dự án Ascent Lakeside

Đặc điểm nổi bật của những dự án căn hộ mang phong cách Nhật chính là thiết kế tối ưu hóa mọi công năng, vừa tinh tế, hài hòa cùng thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo cuộc sống tiện nghi, chú trọng tới sức khỏe con người. Chính vì vậy, các dự án có vốn đầu tư của Nhật Bản, mang phong cách Nhật đang ngày càng được ưu chuộng thời gian qua.

Một trong những dự án nổi bật tại Khu Nam Sài Gòn do Tiến Phát Corporation hợp tác cùng Tập đoàn Sanyo Homes với hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển nhà ở tại Nhật Bản ra mắt dự án Ascent Lakeside ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh (Quận 7, TP. HCM), liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Căn hộ Smart Office đa năng Ascent Lakeside là một trong những dự án chuẩn “Phong Cách Nhật Cho Doanh Nhân Việt”. Với vị trí đẹp cùng hơn 20 tiện ích mang đậm phong cách Nhật, Smart Office Ascent Lakeside có giá bán chỉ 42 triệu đồng/m2.

"<yoastmark

Tiến độ thi công dự án

Không chỉ nổi bật với những ưu điểm của dòng sản phẩm Ascent, Ascent Lakeside còn được chú ý bởi chất lượng công trình cùng tiến độ thi công nhanh chóng.
Với Uy tín từ chủ đầu tư Tiến Phát Sanyo Homes cùng bề dày kinh nghiệm của Tổng thầu thi công – Tập đoàn Hòa Bình, dự án mang đậm phong cách Nhật Ascent Lakeside đang trong giai đoạn hoàn thiện. Đồng thời đảm bảo thi công đúng tiến độ để bàn giao đến các cư dân vào Quý 4/ 2019.

"<yoastmark

Liên hệ chủ đầu tư dự án Ascent Lakeside

Thông tin chi tiết dự án Ascent Lakeside quý khách vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch BĐS PAX LAND: Tòa nhà PAX SKY, số 13 – 15 – 17 Trương Định, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0919 998 890

Email: pkd@paxland.vn

Thông tin chi tiết dự án: https://ascentlakeside.paxland.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of