07 trường mầm non đáng theo học nhất Quận 4 năm 2019

Trường mầm non Quận 4 được nhiều gia đình sinh sống tại đây quan tâm. Cùng PAX LAND cập nhật ngay 05 trường mầm non Quận 4 đáng theo học nhất năm 2019.

1. Trường Mầm non Khánh Hội

Một môi trường học tập chất lượng, giáo viên tận tình với trẻ nhỏ luôn là mong muốn của mọi phụ huynh. Thấu hiểu được điều đó, trường mầm non Khánh Hội là môi trường giáo dục với phương châm “Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi và dạy”. Trường Mầm Non Khánh Hội là trường học do Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội xây dựng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Trường mầm non quận 4 Khánh Hội luôn chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ. Từ thể chất, nhận thức, tình cảm, ngôn ngữ cho đến thẩm mỹ cho trẻ đều được quan tâm. Ngoài học những điều hay, các bé còn được trang bị nhiều kỹ năng sống cần có, các thói quen tốt trong cuộc sống. Đây sẽ là hành trang giúp trẻ vững vàng khi bước vào giai đoạn tiểu học sau này.

Tại trường Mầm non Khánh Hội, đội ngũ giáo viên yêu trẻ, đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành học mầm non cũng được chú trọng xây dựng.

Nếu các bậc phụ huynh đang tìm một địa chỉ học mầm non đáng theo học năm 2019 này tại Quận 4, thì Mần non Khánh Hội là một lựa chọn nên được cân nhắc.

Địa chỉ Mần non Khánh Hội: 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 3940 1781 – 08 3940 1734

Website trường mầm non Khánh Hội: http://mamnonkhanhhoi.edu.vn/

2. Trường Mầm non Anh Việt Mỹ

Ngoài trường mầm non trong nước, thì hiện nay xu hướng cho con em theo học trường quốc tế cũng ngày càng phổ biến. Đi theo định hướng cho trẻ nhỏ hành trang để trở thành công dân toàn cầu nhưng vẫn giữ được truyền thống của Việt Nam là trường mầm non Anh Việt Mỹ. Với nhiều cơ sở, trong đó có quận 4, mầm non Anh Việt Mỹ đang là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh.

Chương trình học tại Anh Việt Mỹ bao gồm chương trình học tiếng Việt của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam ban hành. Song song là chương trình tiếng Anh phát triển cho trẻ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình do chính các giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giảng dạy.

Mỗi học sinh trường mầm non Anh Việt Mỹ sẽ được định hướng tương lai. Đồng thời học hỏi những kiến thức hữu ích khi xã hội liên tục phát triển.

Trường mầm non quận 4 Anh Việt Mỹ cung cấp một môi trường an ninh đảm bảo cho những mầm non của đất nước. Thêm vào đó là không gian học tập truyền cảm hứng. Trường học cũng cam kết luôn tôn trọng các nguyên tắc trong Công ước của Liên Hợp Quốc về Quyền trẻ em.

Địa chỉ Trường mầm non Anh Việt Mỹ: 298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (08) 3940 2100

Website: http://anhvietmy.ntt.edu.vn/

trường mầm non quận 4

3. Trường Mầm non Hạnh Phúc Quận 4

Ban lãnh đạo trường mầm non Hạnh Phúc đúng như tên gọi của trường. Chính là luôn đặt hạnh phúc của trẻ là tâm điểm phát triển. Trường học giáo dục trẻ với phương pháp hiện đại, tâm huyết nghề giáo để mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện. Ngoài giáo trình theo bộ giáo dục đào tạo ban hành, trường còn sử dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori, cùng giáo trình tiếng anh sẽ giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng.

Bên cạnh đó, trường mầm non Hạnh Phúc cũng tổ chức nhiều hoạt động học tiếp xúc thực tế để giúp trẻ rèn sự độc lập sáng tạo. Các hoạt động ngoại khóa đa dạng sẽ giúp trẻ hoạt động, kích thích bộ não bằng hình ảnh, nhịp điệu âm thanh, ngôn ngữ, …

Giáo viên Trường Mầm non Hạnh Phúc có trình độ cao, bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm nuôi, dạy trẻ.

Địa chỉ: 9 Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (093) 397-6576

4. Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ Quận 4

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ được thành lập từ năm 2007. Đây là trường dân lập với hơn 10 năm kinh nghiệm với các giáo viên tận tình, nhiệt huyết. Cùng đảm bảo không gian sinh hoạt cho trẻ đủ thoáng mát, vệ sinh, sạch sẽ, an toàn.

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ năm 2019 tiếp tục áp dụng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, phù hợp với nhu cầu của trẻ với cách tiếp cận giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm.

Đến với trường mầm non Chú Gấu Nhỏ trẻ sẽ được phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội, thẩm mỹ một cách toàn diện. Trẻ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, được học những điều hay, thói quen tốt trong cuộc sống hằng ngày. Đó chính là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn lớp một sau này.

Địa chỉ trường mầm non Quận 4: 58 Vĩnh Hội, P. 4, Q. 4, TP. HCM

Số điện thoại: (0832) 213-2183

Facebook: https://www.facebook.com/chugaunho

5. Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ quận 4

Với các gia đình đang tìm kiếm một môi trường học quốc tế tại Quận 4 thì Trường mầm non Việt Mỹ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Với phương châm: “Vun đắp yêu thương, bồi dưỡng tài năng, phát huy sáng tạo”, Trường Mầm Non Việt Mỹ thuộc Hệ thống trường Việt Mỹ cơ sở Quận 4 đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Trường tuyển sinh các bé độ tuổi từ 18 tháng – 5 tuổi.

Tại đây, bé vừa được rèn luyện thể chất, vừa phát huy trí tuệ với chương trình học song ngữ. Đồng thời giúp trẻ thực hành các kỹ năng hàng ngày để trở nên tự tin, tự lập hơn.

Địa chỉ​: 360 Bến Vân Đồn, P1, Q4, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3826 0252

Website: http://vaschools.edu.vn

Facebook của Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 4: VAschools Mầm Non Quận 4

Với vị trí đẹp, liền kề trung tâm Quận 1, Quận 4 đang là khu vực được đầu tư đồng bộ hạ tầng cơ sở. Chính vì vậy, nhiều gia đình chọn Quận 4 là nơi cho thế hệ tương lai học tập và phát triển. Nếu các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một nơi sinh sống hiện đại, an toàn cho trẻ nhỏ ngay tại trung tâm Quận 4, căn hộ Grand Riverside là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Thông tin chi tiết dự án: Grand Riverside

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PAX LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN GRAND RIVERSIDE:

A: Tòa nhà PAX SKY, Số 13 – 15 – 17 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

P: 0919 998 890

E: pkd@paxland.vn

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of