PAX LAND tổ chức chương trình “Trao an tâm – Nhận hạnh phúc”

“Trao an tâm – Nhận hạnh phúc” là thông điệp trao tặng nón đồng phục Tổng giám đốc Công ty TNHH BĐS PAX LAND gửi cán bộ nhân viên.

trao an tâm

Chương trình “Trao an tâm – Nhận hạnh phúc”  tại Sàn giao dịch BĐS PAX LAND.

Những ngày đầu tháng 03 của năm 2019, Sàn giao dịch BĐS PAX LAND đã dành tặng những chiếc nón bảo hiểm in logo công ty đến toàn thể cán bộ nhân viên – Những tài sản quý giá nhất của Công ty tại trụ sở công ty – Tòa nhà PAX SKY 13 – 15 – 17 Trương Định, P. 6, Q. 3.

Tổng giám đốc Công ty PAX LAND cũng đã viết thư dành cho cán bộ nhân viên:

Công ty TNHH BĐS PAX LAND trân trọng gửi đến bạn chiếc nón bảo hiểm đồng phục công ty. Bởi chúng tôi thấu hiểu rằng, giữ gìn sự an toàn của bạn cũng là giữ gìn những tài sản quý giá nhất của công ty. Sử dụng nón bảo hiểm in logo công ty PAX LAND mỗi khi bước ra đường, bạn không chỉ là một người chấp hành đúng luật tham gia giao thông mà còn tự hào là một thành viên góp phần làm nên những thành công của PAX LAND ngày hôm nay.

Cùng chung tay phát huy hình ảnh chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm của Sàn giao dịch bất động sản PAX LAND, cũng như để tự nhắc nhở bản thân luôn giữ sự nhiệt huyết, cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày khi là một thành viên của PAX LAND.
Chúc bạn luôn hạnh phúc và tiếp tục đồng hành cùng PAX LAND trong những bước phát triển quan trọng tiếp theo!”

Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm TGĐ Công ty TNHH BĐS PAX LAND
Nguyễn Hồng Hải

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of