Ngày hội tuyển dụng PAX LAND thu hút đông đảo nhân tài ngành bất động sản

Ngày hội tuyển dụng PAX LAND được tổ chức vào thứ Bảy ngày 18/5/2019 tuần vừa qua đã thu hút đông đảo ứng viên tìm được việc làm ngành bất động sản ưng ý.

ngày hội tuyển dụng PAX LAND

Với hơn 100 cơ hội việc làm tuyển dụng ngành bất động sản với mức lương hấp dẫn, Ngày hội tuyển dụng “Cơ hội vàng tìm việc làm ưng ý” của PAX LAND đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhân tài.

Các vị trí chúng tôi đang tìm kiếm:

  • 5 Giám đốc kinh doanh: Lương khởi điểm 20 triệu.
  • 10 Trưởng phòng kinh doanh: Lương khởi điểm 15 triệu.
  • 100 Nhân viên kinh doanh: Lương khởi điểm 10 triệu.

Tham khảo thông tin chi tiết về yêu cầu và mô tả công việc các vị trí tuyển dụng năm 2019 của PAX LAND: Hàng trăm cơ hội việc làm tại Ngày hội tuyển dụng PAX LAND

ngày hội tuyển dụng PAX LAND

Ngày hội tuyển dụng “Cơ hội vàng tìm việc làm ưng ý” thu hút đông đảo ứng viên.

Anh Lê Văn Toàn – Một ứng viên tham gia Ngày hội tuyển dụng Thứ Bảy vừa qua của PAX LAND chia sẻ: “Với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi đang tìm kiếm một công ty bất động sản uy tín, không chỉ có nguồn hàng dồi dào mà sản phẩm phải chất lượng và uy tín với khách hàng. Chính vì vậy, khi được biết sàn PAX LAND, thuộc Tập đoàn xây dựng Hòa Bình tôi rất quan tâm. Đến ngày hội được gặp trực tiếp giám đốc sàn để được trao đổi về công việc, cũng như tìm hiểu các dự án PAX LAND sắp triển khai. Với sản phẩm dồi dào cùng cơ hội thăng tiến cao, sau khi phỏng vấn 3 công ty, PAX LAND là nơi tôi lựa chọn làm việc trong thời gian sắp tới.”

ngày hội tuyển dụng PAX LAND

Nhiều ứng viên tham dự Ngày hội Thứ Bảy vừa qua cùng PAX LAND.

Cơ hội trở thành một thành viên của Tập đoàn Hòa Bình (Doanh nghiệp thuộc Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, xếp hạng thứ 70 (tăng 12 hạng so với năm 2017) và Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn) vẫn đang dành cho các bạn đam mê, có khả năng và mong muốn khẳng định bản thân mình trong lĩnh vực bất động sản. Đăng ký tham gia ngay Ngày hội tuyển dụng của chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline 0911 889 447 (Ms. Ngọc – P. HCNS). Hoặc tham gia trực tiếp Ngày hội tuyển dụng vào sáng Thứ Bảy tuần tiếp theo ngày 25/5/2019, từ 9:00 – 12:00 cùng PAX LAND tại địa chỉ:

Tầng trệt tòa nhà văn phòng PAX SKY 13 – 15 – 17 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

Email: ngoc.vo@paxland.vn (Ms. Ngọc)

SĐT phòng nhân sự: 0911 889 447

Facebook Pagehttps://www.facebook.com/PaxLand.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of