Sử dụng ứng dụng tiết kiệm Savy TPBank có hiệu quả nhất

Blog Tài Chính
Rate this post

Rất nhiều tiện ích thông minh, giao dịch nhanh chóng, miễn nhiều loại phí, TPBank ngày càng lòng giới trẻ bởi các ứng dụng bắt nhịp xu hướng công nghệ 4.0. Savy  TPBank -một ứng dụng điện thoại đầu tiên giúp tiết kiệm những khoản tiền nhỏ từ 30.000 đồng cũng nằm trong số đó.

Savy TPBank là ứng dụng tiết kiệm do ngân hàng TPBank tạo ra nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm một dịch vụ mới. Vừa thông minh, vừa hiện đại, giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh hơn bao giờ hết.

Chức năng chính của Savy TPBank là cho phép người dùng có thể gửi tiền tiết kiệm từ thẻ ATM hoàn toàn miễn phí, chỉ với vài thao tác đơn giản hoàn toàn trên chiếc điện thoại của bạn.

Ứng dụng Savy TPBank có lừa đảo không?

Ứng dụng tiết kiệm Savy TPBank đã được trao tặng giải thưởng ứng dụng tiết kiệm trên điện thoại tốt nhất tại Việt Nam bởi Global Banking and Finance Review. Ngoài ra dựa trên việc đáp ứng các điều kiện, tiêu chí về mức độ an toàn, các tính năng thông minh, dễ dàng thực hiện các thao tác, thân thiện với người sử dụng và nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng, Savy TPBank đã được trao tặng giải thưởng “Best Mobile Savings App Vietnam” –  ứng dụng tiết kiệm trên điện thoại tốt nhất tại Việt Nam.

Là một ngân hàng trẻ, năng động, dẫn đầu về các dịch vụ ngân hàng số, TPBank luôn đi đầu trong việc bắt nhịp xu hướng công nghệ 4.0 để ứng dụng vào tất cả các dịch vụ tài chính ngân hàng. Tất cả các sản phẩm của TPBank luôn đi từ “sự thấu hiểu” nhu cầu, đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, đặc biệt là những khách hàng trẻ tuổi, hiện đại, ứng dụng được khách hàng đón nhận và có những phản hồi tích cực.

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại hàng đầu, Savy TPBank ra đời và là ứng dụng tiên phong chuyên về tiết kiệm tại thị trường Việt Nam, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật của một sản phẩm tài chính ngân hàng. Savy TPBank đã góp phần làm thay đổi quan niệm và thói quen tiết kiệm của người tiêu dùng với rất nhiều tính năng vượt trội, các gói sản phẩm được xây dựng linh hoạt, phù hợp với kế hoạch chi tiêu và khả năng tiết kiệm của từng đối tượng khách hàng.

Tiết kiệm với Savy TPBank, khách hàng không cần mất thời gian đến tận ngân hàng, tất cả mọi thao tác đều được thực hiện ngay trên điện thoại di động, miễn phí hoàn toàn, không mất nhiều thời gian hoặc thủ tục hồ sơ rườm rà nhưng vẫn đảm bảo bảo mật hoàn toàn các thông tin. Do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng ứng dụng Savy TPBank.

Cách sử dụng ứng dụng Savy hiệu quả

Bước 1: Tải app Savy TPBank từ App Store (hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (hệ điều hành Android).

Bước 2: Tạo tài khoản đăng nhập Savy TPBank.

Bước 3: Tạo mục tiết kiệm cá nhân.

Bước 4: Xác thực tài khoản ngân hàng của bạn bằng cách nhập số thẻ ATM. Lưu ý: Thẻ ATM phải là thẻ chính chủ và có tên trùng với tên trên CMND/CCCD.

Bước 5: Gửi tiết kiệm. Savy TPBank sẽ đồng hành và nhắc nhở bạn thực hiện tiết kiệm đúng với lộ trình mà bạn đã đề ra để hoàn thành mục tiêu tiết kiệm.

Bước 6: Hoàn thành các thông tin cá nhân tại quầy giao dịch TPBank chi nhánh gần nhất hoặc tại quầy LiveBank.

Bước 7: Khi gói tiết kiệm đã hoàn thành mục tiêu và kết thúc thời gian gói tiết kiệm, khách hàng có thực hiện tất toán. Tiền sẽ về tài khoản TPBank của khách hàng mà ngân hàng TPBank đã tạo cho khách hàng sau khi đã thực hiện các bước bổ sung thông tin tại quầy giao dịch. Khách hàng cũng có thể đợi qua ngày hết hạn của gói tiết kiệm, tiền sẽ tự động tất toán về tài khoản của khách hàng.

Cách kiểm tra số TK TPBank như sau: Savy TPBank => Cài đặt => Thông tin tài khoản của bạn.

Lãi suất Savy TPBank tháng 1/2022 mới nhất

Cũng giống như biểu lãi suất thường, gói Tiết kiệm Savy TPBank cũng đứng yên. Vì vậy, khung lãi suất tiền gửi được niêm yết trong khoảng từ 3,45%/năm đến 6,35%/năm, kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng. Tại biểu lãi suất này, khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm Savy TPBank  sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn so với gửi tiết kiệm truyền thống.

Mức lãi suất cao nhất tại ngân hàng TPBank trong tháng 1 này vẫn giữ ở mức 6,35%/năm, và chỉ áp dụng đối với gói tiết kiệm Super Savy có kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *