Làm web tin tức chất lượng tại Gleads

Tin Tức
Rate this post

lam-web-tin-tuc-chat-luong-tai-gleads-1

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức với một mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác sau khi ký kết hợp đồng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi Website báo điện tử đều có những yêu cầu riêng về giao diện, tính năng, dung lượng,…. Chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Thiết kế Website tin tức có thực sự cần thiết không?

lam-web-tin-tuc-chat-luong-tai-gleads-2

Các trang web tin tức giúp phổ biến thông tin và giáo dục mang tính đại chúng, cung cấp những tin tức được cập nhật mới nhất về các sự kiện trên khắp thế giới. Trước khi Internet phát triển, người dùng cần đợi hàng giờ liền để biết điều gì đang xảy ra trên khắp thế giới.

Từ khi mọi người bắt đầu sử dụng điện thoại thông minh và số lượng người dùng điện thoại thông minh tăng lên. Mọi người có thể truy cập điện thoại di động mọi lúc mọi nơi để có thể cập nhật rất nhanh thông qua các cổng tin tức trực tuyến.

Cũng vì thế mà giúp các trang web tin tức phát triển mạnh mẽ hơn và có thể cung cấp các bản cập nhật tin tức nhanh nhất và đáng tin cậy nhất. Có thể nói rằng các Website tin tức luôn có một chỗ đứng nhất định trên mạng Internet.

Website tin tức bao gồm tất cả những thông tin một cách toàn diện

Thông thường, các tờ báo hoặc tạp chí địa phương chỉ đưa tin tức và thông tin về một lĩnh vực cụ thể. Bởi vì không phải tờ báo hay tạp chí nào cũng có thể bao quát toàn bộ những sự kiện diễn ra trên toàn thế giới.

Nhưng trên nền tảng trực tuyến, không có bất kỳ sự hạn chế nào về đối tượng. Bạn sẽ có một không gian không giới hạn để xây dựng một Website tin tức mang lại nhiều thông tin hơn cho công chúng từ chính trị, mạng xã hội, thể thao, sức khỏe, giải trí,…. Vì vậy, điều này giúp mang lại những giá trị to lớn cho mọi người cũng như chính bản thân bạn.

Hơn nữa, các Website tin tức đều hoạt động trực tuyến 24/7, giúp người dùng không cần phải đợi khung thời gian cụ thể hoặc ngày hôm sau để cập nhật tin tức. Đây chính là sự khác biệt to với so với các tờ báo được phát hành thông thường.

Website tin tức có thể đưa thông tin dựa trên sở thích cho người đọc

Mỗi độc giả đều có sở thích và mong muốn tìm kiếm những loại tin tức khác nhau. Giống như nhiều người không đọc về chính trị hoặc nhiều người thích đọc về ngành giải trí,…. Bởi thế, các Website tin tức có thể tích hợp các tính năng thể hiện những loại thông tin mà đọc giả yêu thích. Qua đó,  đọc giả có thể chọn từ các danh mục yêu thích để lựa chọn các thông tin mà họ muốn đọc.

Bên cạnh đó, thiếu sót lớn nhất của các phương tiện truyền thông tin tức truyền thống là họ không thể cung cấp thông tin được cập nhật trực tiếp. Tuy nhiên, thông qua Website tin tức, bạn có thể cung cấp thông tin cập nhật một cách trực tiếp về các sự kiện nhất định. Ngày nay, khi đọc giả trở nên thiếu kiên nhẫn hơn và họ muốn biết ngay lập tức về mọi thứ đang diễn ra.

Website tin tức mang đến giải pháp quảng cáo tiết kiệm hơn

Những Website tin tức được thiết kế phù hợp và mang đến những thông tin giá trị đều có một cộng đồng người đọc khổng lồ trên internet. Điều này giúp bạn dễ dàng xây dựng những chiến lược quảng cáo phù hợp. Từ đó lập chiến lược để thu được kết quả có lợi từ những quảng cáo trực tuyến mà bạn thiết lập trên Website tin tức.

Với việc hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại di động để đọc tin tức, vì vậy bạn có thể tạo nên một cơ sở dữ liệu về người dùng khổng lồ. Nên rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên các Website tin tức điện tử cho thương hiệu của họ. Từ đó mang đến những giá trị nhất định cho bạn. Nếu bạn dự định tạo trang web tin tức của mình, bạn có thể thuê các đơn vị làm web tin tức hỗ trợ mình.

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế website báo điện tử uy tín

lam-web-tin-tuc-chat-luong-tai-gleads-3

Đội ngũ chuyên gia lập trình của Gleads tự hào là một trong những đơn vị thiết kế trang web tin tức đầy đủ chức năng cần thiết theo yêu cầu. Công ty chúng tôi có đầy đủ nhân viên là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Chúng tôi có những người quản lý dự án, nhà thiết kế web, nhà phát triển web và nhóm hỗ trợ giỏi nhất trong lĩnh vực của mình và sẽ có những giải pháp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hoàn toàn có khả năng tạo website tin tức đảm bảo tiêu chuẩn ADA và WCAG 2.1. Cùng với sự thấu hiểu nhất định về hành vi của người dùng, chúng tôi sẽ xây dựng một Website tin tức mang lại những trải nghiệm thuận tiện nhất và đảm bảo các tiêu chí về tốc độ tải trang, thân thiện đa nền tảng,….

Bảng giá thiết kế Website tin tức

 

Hạng mục

Gói tiêu chuẩn

Gói nâng cao

Gói cao cấp

Chi phí

Từ 5.500.000đ

Từ 15.500.000đ

Liên hệ

Thời gian hoàn thành

2 – 4 ngày

6 – 10 ngày

Tùy theo số lượng tính năng và yêu cầu về giao diện

Bảo hành dịch vụ

1 năm, hỗ trợ miễn phí

1 năm, hỗ trợ miễn phí

1 năm, hỗ trợ miễn phí

Hỗ trợ

Giao diện UX/UI

Tiêu chuẩn SEO (tốc độ tải trang, thích ứng,…)

Tracking theo dõi

Tích hợp các khu vực phục vụ cho quảng cáo

Các tính năng khác theo yêu cầu

Ghi chú:

Bảng giá thiết kế website tin tức chỉ mang tính chất tham khảo, bởi mỗi Website tin tức báo điện tử sẽ có yêu cầu riêng biệt về giao diện, tính năng, dung lượng, quy mô,…. Chúng tôi sẽ dựa trên những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp, sau đó chuyên viên tư vấn sẽ báo mức giá cụ thể: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-website-tin-tuc

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website tin tức uy tín và dày dặn kinh nghiệm, Gleads tự tin rằng mình là một trong những đơn vị uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Với những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong ngành, chúng tôi có thể mang đến những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: [email protected]

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *