Ứng dụng freeC

Giới thiệu ứng dụng freeC – Tìm việc thông minh 

Blog Đời Sống

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng tìm việc làm trên thị trường ngành tuyển dụng Việt Nam. Tuy nhiên, để mọi thao tác đều trở nên tối ưu hóa và tốn ít thời gian nhất của người tìm việc và nhà tuyển dụng chắc chắn không thể không nói đến ứng dụng tìm việc freeC. Đây là ứng dụng tìm việc được áp dụng bởi công nghệ AI đến từ Nhật Bản. Vì vậy, ứng dụng tìm việc thông minh freeC chính là tất cả những gì bạn đang cần.

Ứng dụng freeC

Giới thiệu về ứng dụng freeC

freeC – Nền tảng tuyển dụng tìm việc nhanh, chất lượng và uy tín. Với công nghệ AI hiện đại được áp dụng trong tìm việc theo lĩnh vực, thành phố, trình độ chuyên môn, nhà tuyển dụng và hơn thế nữa. Ứng viên khi tham gia nền tảng freeC, có thể tạo CV chuyên nghiệp độc quyền riêng cho mình. Bên cạnh đó, ứng viên có thể ứng tuyển chỉ trong 1 cú click chuột.

Ứng dụng freeC

freeC là ứng dụng tìm việc làm tại Việt Nam với hơn 1000 vị trí tuyển dụng từ các ngành như thiết kế, IT, marketing, chăm sóc khách hàng, kế toán,… được phân chia rõ ràng. Ứng dụng freeC có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp người tìm việc dễ dàng tìm kiếm đúng công việc mình mơ ước. Ngay cả khi bạn đã tìm được việc phù hợp tại freeC, bạn vẫn có thể dùng ứng dụng freeC cho các việc như: Theo dõi thị trường việc làm, tư vấn nghề nghiệp, thông tin chi tiết về ngành, các sách điện tử miễn phí được cập nhật hàng tuần.

Chức năng của ứng dụng freeC

Tìm việc làm

–          Tìm việc làm nhanh chóng và hiệu quả hơn với ứng dụng freeC được kết hợp với công nghệ AI. Các công việc được sắp xếp theo quy chuẩn với giao diện đơn giản của freeC, ứng viên yên tâm khi lướt tìm các công việc phù hợp trong thời gian ngắn nhất có thể.

–          Tiếp cận hàng trăm vị trí tuyển dụng được cập nhật hằng ngày. Đội ngũ nhân sự freeC luôn có mặt và cập nhật liên tục các vị trí mới ở tất cả các ngành nghề. Ứng viên không bao giờ rơi vào tình trạng thất nghiệp nếu sử dụng ứng dụng tìm việc làm freeC.

–          Có thể tìm kiếm công việc theo từ khóa công việc, chức danh, công ty, vị trí để tối ưu thời gian tìm việc. Đây là công cụ độc quyền của ứng dụng freeC, nhằm tối ưu mọi hoạt động của người tìm việc.

–          Tối ưu việc tìm kiếm theo mức lương bạn mong muốn. Không cần phải xem chi tiết yêu cầu công việc, ứng viên có thể tìm kiếm công việc dựa trên mức lương mong muốn tại ứng dụng freeC.

–          Lưu các công việc yêu thích. Ứng viên cần thời gian để suy nghĩ về công việc trong tương lai một cách cẩn thận hơn. Chính vì vậy, chức năng của phím “Lưu việc” giúp ứng viên dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm lại các công việc mình muốn ứng tuyển.

Ứng dụng freeC

Ứng tuyển công việc

–          Ứng tuyển không cần CV với ứng dụng freeC. Nếu ứng viên đã là thành viên của ứng dụng freeC sẽ  được ứng tuyển mà không cần nộp CV. Mọi hình thức đều được rút gọn với ứng dụng freeC và đặc biệt khi ứng viên đã đăng kí thành viên freeC.

–          Tạo hồ sơ chuyên nghiệp, sử dụng được nhiều lần, thao tác được thực hiện trong 3 phút. Thao tác tạo hồ sơ như một đặc quyền mà ứng dụng freeC gửi đến ứng viên. Hồ sơ được sử dụng trọn đời và sẽ tự cập nhật kinh nghiệm làm việc của ứng viên.

Ứng dụng freeC

–          Nộp đơn xin việc chỉ với 1 bước click chuột. Mọi quá trình ứng viên nộp đơn đến chỉ bằng một thao tác click chuột. Ứng dụng freeC luôn mong muốn có thể tối ưu hóa hết mức quá trình ứng tuyển của ứng viên. Đây là một trong những lí do quan trọng vì sao bạn nên dùng ứng dụng freeC cho tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Đăng tin tuyển dụng

Nhà tuyển dụng có thể đăng tin miễn phí không giới hạn số lần tại ứng dụng freeC. Chúng tôi luôn làm việc để nâng cấp quy trình tuyển dụng. Với 5 bước đăng kí đơn giản, doanh nghiệp có thể hợp tác và đăng tin trên ứng dụng freeC để kết nối với nhiều ứng viên tìm năng hơn.

Ứng dụng freeC

Để thu hút được hàng ngàn ứng viên và nhà tuyển dụng tham gia trong suốt 3 năm thành lập, ứng dụng tìm việc freeC đã cập nhật hằng ngày để mang đến những trãi nghiệm tuyệt vời nhất. Không giậm chân tại chổ, trong tương lai ứng dụng tìm việc freeC sẽ vươn tới tầm cao mới trong công nghệ tuyển dụng, trở thành một trong những ứng dụng tìm việc thông minh nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *