Giờ sinh quyết định vận mệnh cuộc đời của con người như thế nào?

Blog Đời Sống
Rate this post

Bạn biết không giờ sinh quyết định vận mệnh của con người đấy! Có thể bạn sẽ không tin nhưng ngày giờ sinh tức là thời khắc bạn chào đời rất quan trọng trong việc quyết định những sự kiện xảy ra trong cuộc đời của bạn. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được những thông tin thú vị từ vấn đề này nhé.

Căn cứ vào đâu để dự đoán vận mệnh con người?

Giờ sinh quyết định vận mệnh con người và nó ảnh hưởng rất lớn đến những việc xảy ra trong cuộc đời của bạn. Trước tiên chúng ta phải tìm hiểu xem căn cứ vào đâu để dự đoán vận mệnh con người? Thông thường thì người ta dựa vào thuyết hoàng đế Hiên Viên để từ đó dự đoán vận mệnh của con người. Việc của họ là xem khung giờ mà một con người được sinh ra từ đó đưa ra những dự đoán chính xác về vận mệnh tương lai của người đó. Và giờ sinh là vấn đề được xác định tương ứng với 12 địa chi (con giáp) để có thể dễ đối chiếu và nghiên cứu.

giờ sinh quyết định vận mệnh
Giờ sinh quyết định vận mệnh

Tại sao phải dựa vào giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời của con người?

Trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp thì sự nỗ lực, cố gắng của con người quyết định phần lớn đến cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên thời khắc chúng ta chào đời tức giờ sinh quyết định vận mệnh của con người rất lớn. Từ việc nắm được giờ sinh chúng ta sẽ có thể biết được mệnh giàu sang của mình, hay chúng ta cũng có thể biết trước những biến cố hay những chuyện đại sự sẽ xảy ra trong cuộc đời của mình dựa vào giờ sinh. Những người may mắn sinh vào giờ tốt thì sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy và an nhàn. Và ngược lại những người sinh vào giờ không tốt thì cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả phải vượt qua. Giờ sinh còn có thể tóm tắt ngắn gọn nhất có thể về tương lai của bạn. Bên cạnh đó thì giờ sinh còn giúp bạn nhận biết được những ưu nhược điểm của mình. Từ đó cải thiện điểm yếu và phát huy ưu điểm của mình trong cuộc sống.

Đặc điểm và sự tác động của giờ sinh đến vận mệnh

giờ sinh quyết định vận mệnh
Giờ sinh quyết định vận mệnh

Giờ Tý (23h – 1h): hài hước, lạc quan

Những người sinh vào giờ Tý thường có xu hướng hài hước và vô cùng lạc quan trong cuộc sống. Những người sinh vào giờ này thường được hưởng phước đức lớn dù cuộc đời trải qua nhiều vận hạn, trở ngại thế nhưng về sau cuộc đời vẫn tốt đẹp. Người này rất có số đào hoa vì thế nên ngay từ nhỏ đã có rất nhiều bạn khác giới theo đuổi. Bởi họ có ngoại hình ưa nhìn và đường tình duyên khá suôn sẻ. Tuy nhiên họ không phải là người “ngậm thìa vàng” được thừa hưởng tài sản từ gia đình nhưng họ là những người biết phấn đấu, tự lập, tự gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng nhờ bản lĩnh kiên cường của mình.

Giờ Sửu (1h – 3h): ngang bướng và ít nói

Họ là những người ít nói mà lại cứng đầu nhưng lại là người có bản lĩnh kiên cường, chăm chỉ, chịu khó và không bao giờ bỏ cuộc. Vì thế nên tương lai cũng khá rộng mở và có thể nắm quyền lực lớn trong tay.

Giờ Dần (3h – 5h): người bí ẩn và mạnh mẽ

Người sinh vào khung giờ này thường là người đầy tham vọng và luôn đấu tranh để giành quyền lợi. Họ có tính tự lập cao vậy nên sớm gặt hái được nhiều thành công khi còn trẻ.

Giờ Mão (5h – 7h): khí chất cao quý

Những người sinh vào giờ Mão thường là người thông minh và vô cùng nhanh nhạy. Tuy nhiên phải đến tuổi trung niên thì cuộc sống mới có những khởi sắc và có thể làm giàu. Một nhược điểm của người sinh giờ Mão đó là tiêu xài hoang phí.

Giờ Thìn (7h – 9h): vận mệnh may mắn

Những người sinh vào giờ này là những người có số sung sướng. Trong cuộc sống họ thường nhận được nhiều may mắn hơn những người khác. Và bản thân họ từ nhỏ cũng được gia đình bảo bọc và có cuộc sống giàu có, xa hoa. Tuy nhiên họ cũng rất biết cách quản lý chi tiêu, tiền bạc và có những ý tưởng kiếm tiền độc đáo.

Giờ Tỵ (9h – 11h): hài hước và giỏi giao tiếp

Họ là những người có đầu óc thông minh và cực kỳ giỏi giao tiếp vậy nên mối quan hệ của họ rất rộng, có năng khiếu bên lĩnh vực truyền thông, kinh doanh và ngành luật.

Họ không phải là người có số hưởng tài sản gia đình và bản thân gia đình họ cũng không có điều kiện. Tuy nhiên những cố gắng, nỗ lực không ngừng trong cuộc sống sẽ giúp họ đạt được những thành tựu như bản thân mong muốn. 

Giờ Ngọ (11h – 13h): có tướng mạo thanh tú

Những người sinh vào giờ này thường có ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn, thu hút người khác bởi tài ăn nói và sự thông minh, lém lỉnh của mình. Bên cạnh đó thì đường đời cũng gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ.

Giờ Mùi (12h – 15h): tính tình trẻ con và dễ bị thu hút.

Những người sinh vào giờ này thường là những người rất năng động và có tính khá trẻ con. Họ rất dễ tin người và cũng hay bị kẻ xấu lợi dụng cả về tiền bạc lẫn chuyện tình cảm. Và thường thì khi trải qua những thăng trầm trong cuộc sống thì họ mới có thể trưởng thành được.

Giờ Thân (15h – 17h): người giỏi giao tiếp

Đây là những con người năng động, hoạt náo và có thể trở thành hoạt náo viên giỏi. Tuy nhiên nhược điểm của những người này là đa nghi vậy nên gia đình thường bất hòa, hay cãi vã. Không những thế vận số của họ cũng rất lận đận, nếu như muốn thành công thì phải đi làm ăn xa mới hy vọng thay đổi vận mệnh.

Giờ Dậu (17h – 19h): nhiều tài lẻ và óc thẩm mỹ cao.

Đây thường là những con người thông minh, có năng khiếu các môn nghệ thuật. Cuộc sống của họ dường như không quá gánh nặng bởi cơm, áo, gạo, tiền và cuộc sống khấm khá nên không phải đau đầu vì tiền bạc.

Giờ Tuất (19h – 21h): không thân thiện

Sinh vào giờ này thì cuộc sống của người đó thường rất vất vả, thăng trầm đủ chuyện. Đường tình duyên của họ cũng không mấy thuận lợi.

Giờ Hợi (21h – 23h) óc kinh doanh

Là những người chững chạc và trưởng thành, vận mệnh ổn định không có quá nhiều thăng trầm.

Lời kết

Trên đây tôi đã chia sẻ một số thông tin về giờ sinh quyết định vận mệnh. Từ đây chúng ta có thể dự đoán được vận mệnh của một ai đó thông qua giờ sinh của họ. Theo dõi những bài viết để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *