Dịch vụ dọn nhà giá rẻ Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp hiện nay

Dịch vụ
Rate this post

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo những lo toan bộn bề. Chúng ta mất nhiều thời gian với công việc, dẫn tới không thể chăm lo cho không gian sống của mình một cách tốt nhất.

Hiểu được vấn đề đó đã có rất nhiều dịch vụ dọn nhà được cung cấp hỗ trợ người dùng. Trong đó phải kể đến dịch vụ của Giúp Việc Tốt. Nếu bạn đang cần thuê dịch vụ dọn nhà giá rẻ Hà Nội thì hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Dịch vụ dọn nhà giá rẻ là gì?

Dịch vụ dọn nhà giá rẻ là công ty chúng tôi sẽ cung cấp nhân viên đến để vệ sinh theo yêu cầu của chủ nhà. Nhân viên sẽ làm những công việc như lau dọn, dọn dẹp nhà cửa… giúp bạn. Giá thành của dịch vụ sẽ được 2 bên thỏa thuận từ trước.

dich-vu-don-nha-gia-re-ha-noi-uy-tin-chuyen-nghiep-hien-nay-1

Cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ dọn nhà giá rẻ

Bạn đang muốn thuê dịch vụ dọn nhà giá rẻ nhưng chưa hiểu rõ những lưu ý khi thuê dịch vụ này. Vậy hãy để Giúp Việc Tốt cung cấp thông tin cho bạn.

dich-vu-don-nha-gia-re-ha-noi-uy-tin-chuyen-nghiep-hien-nay-2

Sử dụng dịch vụ dọn nhà giá rẻ ở công ty uy tín

Khi chọn thuê dịch vụ dọn nhà thì bạn cần tìm hiểu đơn vị, công ty chuyên cung cấp dịch vụ có độ uy tín cao trên thị trường.

Khi chọn một công ty cung cấp dịch vụ tốt sẽ giúp bạn được hưởng những quyền lợi đáng có, tránh tình trạng xảy ra việc ngoài ý muốn ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân.

Xác minh danh tính nhân viên khi đến dọn nhà

Hiện nay có nhiều đối tượng lợi dụng sơ hở để ăn cắp thông tin. Từ đó chúng mạo danh là nhân viên dọn dẹp của công ty để đột nhập vào căn nhà của bạn.

Vậy nên khi thuê dịch vụ dọn dẹp nhà giá rẻ bạn cần chú ý bảo bên công ty cung cấp ảnh danh tính nhân viên đến dọn dẹp rõ ràng. Tránh tình trạng có kẻ gian giả vào nhà để trộm cắp tài sản.

Thỏa thuận trước các nguyên tắc khi vào nhà dọn dẹp

Mỗi chủ nhà sẽ có những nguyên tắc riêng dành cho căn nhà của mình. Như có những đồ vật hay căn phòng không được chạm tới hoặc đi vào. Để tránh tình trạng nhân viên dọn nhà không biết thì khách hàng hãy thỏa thuận trước các vấn đề này giúp nhân viên có thể dọn dẹp và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Ghi nhớ đồ vật trong nhà

Nếu bạn cẩn thận hơn thì có thể chụp ảnh, ghi hình lại các đồ vật đã có trong nhà. Việc này nhằm giúp bạn bảo quản các đồ vật khi nhân viên vệ đến sinh tốt hơn.

Nhưng nếu bạn chọn dịch vụ dọn dẹp nhà giá rẻ tại công ty Giúp Việc Tốt thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Công ty chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về tính bảo mật và minh bạch trong lúc làm việc. Sẽ không có sự cố xảy ra đáng tiếc khi sử dụng dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Giúp Việc Tốt

Việc lựa chọn đơn vị có cung cấp giá cả rõ ràng cũng mang đến nhiều lợi ích. Tránh gặp những công ty thổi phồng giá khi tiến hành cam kết làm mất thời gian và công sức của bạn. Dưới đây là bảng báo giá công khai của Giúp Việc Tốt, mời bạn tham khảo:

Gói Dịch Vụ

Đơn giá 1 giờ/ 1 người

 1 tháng

 3 tháng

6 tháng

Định Kỳ ( giờ hành chính )

65.000

62.000

  59.000

Định Kỳ ( Bên ngoài giờ hành chính )

75.000

72.000

69.000

Lẻ (Giờ hành chính)

70.000

Lẻ ( Ngoài giờ hành chính)

80.000

Tổng vệ sinh nhà

105.000

Vệ sinh sau xây dựng nha (mới xây nhà, mới sửa nhà)

130.0000

Các yếu tố để đánh giá dịch vụ dọn nhà tốt

Một dịch vụ dọn nhà tốt cần sở hữu những yếu tố nào? Bạn đã biết chưa? Hãy tham khảo những yếu tố dưới đây mà chúng tôi đưa ra:

dich-vu-don-nha-gia-re-ha-noi-uy-tin-chuyen-nghiep-hien-nay-3

Hệ thống vận hành dịch vụ

Hệ thống vận hành của các công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà ngày càng được tối ưu. Nhiều công ty đã đổi mới nâng cấp hệ thống, cung cấp dịch vụ qua website và ứng dụng để giúp khách hàng nhanh chóng đặt và sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt, nhiệt huyết, tư vấn tận tình là một trong những yếu tố đánh giá dịch vụ công ty này có tốt không. Qua cách tư vấn của nhân viên biết được tính chuyên nghiệp và cách hành xử của công ty đó.

Trách nhiệm và cách xử lý

Trách nhiệm của công ty khi cung cấp dịch vụ dọn nhà là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng. Ngoài ra công ty phải có phương án xử lý hợp lý mỗi khi có chuyện xảy ra giữa hai bên, có như vậy thì khách hàng mới an tâm sử dụng dịch vụ.

Giúp Việc Tốt – đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà giá rẻ Hà Nội uy tín chất lượng

Giúp Việc Tốt cung cấp dịch vụ dọn nhà giá rẻ Hà Nội cho hàng nghìn hộ gia đình và được đa số người sử dụng đánh giá một cách tích cực.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến một dịch vụ dọn nhà tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ dọn nhà giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

dich-vu-don-nha-gia-re-ha-noi-uy-tin-chuyen-nghiep-hien-nay-4

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0397 898 670

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *