Chính Sách Bảo Mật

PaxLand luôn coi trọng quyền riêng tư của người dùng và có chính sách bảo vệ quyền lợi của người dùng khi truy cập vào PaxLand.

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm PaxLand ngày hôm nay, dưới đây chúng tôi sẽ trình bày về cách PaxLand thu thập và xử lý thông tin cá nhân mà chúng tôi nhận được từ bạn.

Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã đọc tất cả chính sách bảo mật của chúng tôi, nếu bạn truy cập dịch vụ tại PaxLand thì bạn chấp nhận các điều khoản này. Đôi khi PaxLand sẽ điều chỉnh và cập nhật nội dung mới để có nhiều người dùng hơn bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước cho bạn. Bạn có thể truy cập để xem các thay đổi đối với chính sách bảo mật của chúng tôi tại PaxLand.

Cách chúng tôi lấy dữ liệu và sử dụng thông tin:

Khi bạn đăng ký tài khoản tại PaxLand, chúng tôi sẽ thu thập một số dữ liệu như tên, địa chỉ email khi bạn lập tài khoản hoặc khi bạn yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ.

PaxLand sẽ sử dụng thông tin này cho các mục đích như:

  • Để trả lời những thắc mắc hay phản hồi của bạn.
  • Để thông báo cho bạn về các tin nhắn trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Nhằm mục đích thống kê, quảng cáo đến bạn.
  • Lưu trữ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân mà người dùng đã đăng ký sẽ được tự động lưu vào bộ nhớ máy chủ của website PaxLand một cách an toàn khi bạn là thành viên của PaxLand. Nếu bạn không còn là thành viên và muốn xóa thông tin của mình trên website, bạn có thể gửi email cho PaxLand để ban quản trị website.

Cookie

Nếu bạn từ chối cookie, bạn có thể không sử dụng được một số tính năng và dịch vụ của trang web.

Tiết lộ thông tin cá nhân

Trong một số trường hợp nhất định, chúng tôi buộc phải tiết lộ thông tin của bạn. Cụ thể như sau:

  • Dành cho quản trị viên của PaxLand.
  • Đối với các bên thứ ba tích hợp dịch vụ với PaxLand.
  • Với cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu phối hợp điều tra.
  • Quảng cáo của bên thứ ba

PaxLand hiển thị các quảng cáo đã chọn trên thông tin cá nhân. PaxLand không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân người dùng nào cho nhà quảng cáo khi bạn tương tác hay xem chúng. Chúng tôi cũng có thể gửi quảng cáo cho bạn thay mặt cho một hoặc nhiều bên thứ ba, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba khác.

Quyền riêng tư và Bảo mật

PaxLand sẽ sử dụng các biện pháp công nghệ mới nhất để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn một cách hợp lý, nhằm giảm thiểu mất mát hoặc trộm cắp cũng như truy cập, sao chép hoặc sửa chữa không đúng cách. Đảm bảo rằng bạn không tiết lộ thông tin mật khẩu đó cho bất kỳ ai khác.

Đội ngũ chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo vệ tốt nhất, nhưng việc truyền dữ liệu hoàn toàn qua internet, nên hầu như không thể đảm bảo 100% thông tin không bị rò rỉ. Do đó, bạn cần đảm bảo quyền truy cập và máy tính của bạn không có phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, vi rút, v.v.

Chúng tôi không có trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ các quy tắc bảo mật của chúng tôi.

Trang web của bên thứ ba

Trong trường hợp Dịch vụ do PaxLand cung cấp có liên kết đến các trang web khác không hoạt động theo Chính sách Bảo mật này, PaxLand khuyên bạn nên kiểm tra các chính sách bảo mật được đăng trên các trang đó để chắc chắn về chúng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về Chính sách Bảo mật của PaxLand, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email: hoatrinh.lienhe@gmail.com.

Trân trọng!